Dẫn xe đạp qua đường bị mô tô tông tử vong

Dẫn xe đạp qua đường bị mô tô tông tử vong ảnh 1

Hiện trường vụ TNGT. Ảnh HÀ HUY

Thông tin ban đầu và từ nhân chứng tại hiện trường cho biết, khoảng 18 giờ 30 phút tối 25-6, xe mô tô biển kiểm soát 63B9-011.21 do anh Bùi Nguyễn Nhật Trường (28 tuổi, ngụ ở huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) điều khiển đang lưu thông trên QL1A hướng TPHCM về miền Tây và khi qua địa phận xã Long An, huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) đã tông vào bà N.T.T.V (62 tuổi) lúc bà V dẫn xe đạp qua đường tại điểm mở dành cho người đi bộ qua đường. Bà Vân té xuống đường tử vong tại chỗ, chiếc xe đạp gãy làm đôi. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.