Đang đi dạo, bị sét đánh trúng… “cậu nhỏ”

Giới truyền thông địa phương đưa tin, một người đàn ông 53 tuổi đã “gặp nạn” khi đang đi dạo phố ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

Đang đi dạo, bị sét đánh trúng… “cậu nhỏ” ảnh 1

Hình minh họa

Sét đã đánh trúng vào “cậu nhỏ” và gây bỏng nặng một ống chân. Nạn nhân đã ngất xỉu ngay tại hiện trường.

Ngay sau đó, cậu con trai đã khẩn trương gọi xe cấp cứu đưa bố tới bệnh viện. Các bác sỹ cho biết, tinh hoàn của bệnh nhân cũng bị bỏng nghiêm trọng. Rất may, tim và não đều không bị ảnh hưởng và bệnh nhân đang trong quá trình bình phục.

Theo Thu Thảo Tổng hợp (Dân Việt)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.