Đang thi hành án treo vẫn liều đi nhà nghỉ với tình nhí

Ngày 22-5, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã chấp nhận kháng cáo, giảm án từ chín năm tù xuống còn tám năm tù đối với Võ Trần Thành Nam (SN 1998, quê Long An) về tội hiếp dâm trẻ em.

Bị cáo Nam.

Do trước đó nam thanh niên này bị tuyên phạt ba năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội cướp tài sản với thời gian thử thách là năm năm. Trong giai đoạn này Nam tiếp tục phạm tội nên ba năm án treo được chuyển thành ba năm tù giam, gộp với án vừa tuyên có hiệu lực ngay, Nam phải chấp hành hình phạt chung là 11 năm tù.

Theo hồ sơ, Nam và T. (SN 2003) quen nhau từ đầu năm 2016. Ngày 19-4-2016, T. gọi điện rủ Nam đi chơi. Đến chiều cùng ngày, Nam đến đón người yêu nhí rồi chở vào nhà trọ. Tại đây, cả hai quan hệ tình dục.

Hôm sau, mẹ T. thấy con có biểu hiện bất thường nên gặng hỏi thì T. kể lại việc đã vào nhà trọ với Nam. Gia đình dẫn T. đến cơ quan công an tố cáo Nam, yêu cầu bồi thường 100 triệu đồng tiền tổn thất tinh thần, danh dự.

Tại tòa sơ thẩm, bị cáo Nam đồng ý hỗ trợ 100 triệu đồng nhưng chỉ ứng trước 3 triệu đồng.

Nạn nhân cũng thừa nhận chủ động rủ Nam đi chơi. Và khi quan hệ tình dục là do không hiểu biết nên đã tự nguyện, Nam không cưỡng ép và chỉ giao cấu một lần.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Cựu giám đốc đi cấp cứu, tòa phải hoãn xử

Cựu giám đốc đi cấp cứu, tòa phải hoãn xử

(PLO)- HĐXX TAND TP Hà Nội cho rằng việc bị cáo Nguyễn Anh Sơn (một trong 22 bị cáo vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi) vắng mặt do phải cấp cứu là lý do chính đáng nên quyết định hoãn phiên tòa.

Lộng ngôn trên mạng!

Lộng ngôn trên mạng!

(PLO)- Dùng mạng xã hội không khéo hoặc thiếu văn minh thì người dùng rất dễ trở thành “con tin” trước đám đông hoặc bị phạt tiền, bị tù tội.