Đang uống trà sữa với bạn gái bất ngờ bị kẻ lạ mặt đánh thiệt mạng

Ngày 27-2, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận cho biết: Cơ quan đang tiến hành làm các thủ tục trưng cầu giám định pháp y tâm thần đối với Nguyễn Thế Hệ (27 tuổi), ngụ thị trấn Lạc Tánh, Tánh Linh để có căn cứ xử lý về hành vi giết người của Hệ.

Đang uống trà sữa với bạn gái bất ngờ bị kẻ lạ mặt đánh thiệt mạng ảnh 1

Hung khí gây án. Ảnh PĐ

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 25-2, em L.V.T (17 tuổi, trú xã Gia Huynh, huyện Tánh Linh) đang uống trà sữa cùng bạn gái tại một quán ở thị trấn Lạc Tánh thì Nguyễn Thế Hệ đi đến và vô cớ gây sự.

Sau đó giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn và Hệ đã bất ngờ dùng côn nhị khúc mang theo trong người đánh nhiều cái vào vào đầu em T. Nạn nhân được được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do chấn thương sọ não quá nặng.

Theo xác minh ban đầu từ người dân địa phương, cách đây vài năm Hệ bị chấn thương sọ não do tai nạn giao thông. Sau đó, Hệ có nhiều biểu hiện không bình thường về thần kinh và thường xuyên vô cớ gây sự với nhiều người. Hiện Hệ đã bị Công an tạm giữ để phục vụ điều tra.

Cơ quan điều tra cũng đã thu giữ hung khí, hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và trưng cầu giám định pháp y tử thi của nạn nhân và tiến hành các thủ tục tiếp theo để xử lý Hệ.

Thanh Hóa xin cơ chế đặc thù thêm 10 phó giám đốc sở

Thanh Hóa xin cơ chế đặc thù thêm 10 phó giám đốc sở

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ông Đỗ Minh Tuấn vừa ký văn bản gửi Bộ Nội vụ đề nghị xem xét, báo cáo Chính phủ ban hành cơ chế, chính sách đặc thù về tổ chức bộ máy xin thêm 10 phó giám đốc sở như Hà Nội và TP.HCM.