Đang xác minh thông tin người sàm sỡ bé gái từng làm ở một VKS

Liên quan tới clip ghi lại cảnh người đàn ông có dấu hiệu dâm ô với bé gái trong thang máy ở một chung cư thuộc quận 4 (TP.HCM), ngày 4-3, trả lời PLO.VN trước thông tin nghi rằng người này từng là cán bộ ở một viện kiểm sát, Công an TPHCM cho hay: "Vụ việc đang trong quá trình điều tra xác minh. Chúng tôi sẽ thông tin khi có kết quả”

Đang xác minh thông tin người sàm sỡ bé gái từng làm ở một VKS ảnh 1
Hình ảnh cắt từ clip.

Một nguồn tin của PV cho biết người này từng là cán bộ làm ở viện kiểm sát, và hiện tại đã nghỉ hưu. Hôm qua, người dân nhìn thấy người này xuất hiện với mùi bia rượu, có dấu hiệu say xỉn. 

Theo thông tin chúng tôi nắm được người này tên L., và đúng là ở Đà Nẵng có 1 người cùng tên từng làm cán bộ ở VKS. Chúng tôi đã cố gắng liên lạc với người cùng tên này để xác minh các thông tin nghi vấn liên quan nhưng chưa nhận được phản hồi. 

Đáng chú ý hơn, người có cùng tên với người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở quận 4, cũng có mua chung cư cho con ở khu vực trên.  

Về việc này, trao đổi với phóng viên sáng 3-4, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu, Công an TP.HCM, thông tin công an quận 4 xác nhận sự việc trên xảy ra tại chung cư Galaxy 9 (quận 4, TP.HCM). Người đàn ông này ở Đà Nẵng vào thăm con ở TP Hồ Chí Minh và đã trở lại Đà Nẵng từ hôm qua.

"Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh đang chỉ đạo Công an quận 4 khẩn trương, quyết liệt điều tra xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật" - Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cho hay

Sau khi clip lan truyền, ngay trong đêm 2-4, BQL tòa nhà Galaxy 9 (phường 1, quận 4, TP.HCM) đã có buổi họp khẩn với đại diện cư dân tòa nhà. Được biết, người đàn ông này không phải tên là Hưng mà có tên là Linh.

Trước đó, chiều 2-4, trên Facebook lan truyền clip dài gần 1 phút. Theo hình ảnh từ clip, có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng. Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái, không chỉ dừng lại ở đó, người này còn có hành động sàm sỡ ở những điểm nhạy cảm của bé gái.

Trước cách cư xử của gã đàn ông trên, bé gái bước vội đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, người này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Ngay khi cánh cửa thang máy mở, bé gái chạy nhanh ra ngoài.