Đèn giao thông phức tạp nhất thế giới

Đèn giao thông phức tạp nhất thế giới ảnh 1
Trụ đèn giao thông phức tạp nhất thế giới - Ảnh: CEN
Không ai biết phải đi khi nào và đi hướng nào vì dường như các đèn thay đổi một cách tùy tiện”.Các quan chức giao thông địa phương lại còn đánh đố các tài xế hơn nữa khi nói chúng chỉ dùng để... trang trí vì giao lộ ở đây rất vắng vẻ. “Các đèn này trông rất đẹp vào ban đêm nhưng tài xế không cần quan tâm đến chúng”! Luật giao thông quốc gia chỉ mới có hiệu lực tại Trung Quốc chưa đến 10 năm nay và luật này còn đang được điều chỉnh và bổ sung. Có người còn vận động để đèn đỏ có nghĩa là “đi”!? Theo QUANG HƯƠNG (TTO)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.