Điện lực Miền Trung hỗ trợ xây 70 nhà tình nghĩa tại Miền Trung-Tây Nguyên

Theo đó, các hộ gia đình chính sách, người có công, những gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, hộ nghèo…trên địa bàn 13 tỉnh miền Trung – Tây Nguyên sẽ được hỗ trợ từ hoạt động đầy tính nhân văn này.

Được biết, EVNCPC giao cho 13 Công ty Điện lực và Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung triển khai phối hợp ngay với chính quyền địa phương để chọn đúng đối tượng cần trợ giúp.

Điện lực Miền Trung hỗ trợ xây 70 nhà tình nghĩa tại Miền Trung-Tây Nguyên ảnh 1
Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho một gia đình tại Đà Nẵng. Ảnh: TN.

Chia sẻ về hoạt động hỗ trợ này, ông Ngô Tấn Cư, Tổng giám đốc EVNCPC cho biết : “Chúng tôi muốn tiến hành việc khảo sát ngay để hỗ trợ kịp thời cho bà con như là món quà của cán bộ công nhân viên EVNCPC gửi đến người dân, khách hàng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu xuân năm mới 2022”.

Địa bàn miền Trung – Tây Nguyên hàng năm chịu nhiều thiên tai, bão lũ, có được ngôi nhà khang trang, vững chãi là mong ước của rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hiểu được nỗi mong chờ của bà con, hàng năm EVNCPC đều quan tâm, chia sẻ, dành nguồn kinh phí hỗ trợ để bà con có điều kiện sửa sang, xây dựng lại nhà cửa. Đây là truyền thống tương thân tương ái được EVNCPC thực hiện thường xuyên, liên tục trong nhiều năm qua.

Được biết, năm 2021, toàn Tổng công ty đã đóng góp gần 36 tỉ đồng cho quỹ vắc xin phòng chống đại dịch COVID-19 và các hoạt động an sinh xã hội khác tại các tỉnh, TP miền Trung – Tây Nguyên.

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

(PLO)- Trong số 106 trí thức tiêu biểu được vinh danh đợt này có 50 trí thức do các Liên hiệp hội địa phương để cử, 40 trí thức do các hội ngành toàn quốc đề cử, 16 trí thức do hội đồng xét chọn đề cử.
Để sự sống được tái sinh từ cái chết

Để sự sống được tái sinh từ cái chết

(PLO)- “Một cuộc đời ra đi, nhiều cuộc đời ở lại”, câu nói đã trở thành lẽ sống của nhiều bạn trẻ sau khi quyết định hiến một phần cơ thể của mình cho y học sau khi qua đời.
Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

(PLO)-  "Ngay lúc này, người con Phật càng phát huy hơn nữa truyền thống hộ quốc an dân, đồng hành cùng dân tộc” - Trưởng lão hòa thượng Thích Trí Quảng nhắn gửi thông điệp Phật đản Phật lịch 2566.