Điện lực Miền Trung hỗ trợ xây 70 nhà tình nghĩa tại Miền Trung-Tây Nguyên

Theo đó, các hộ gia đình chính sách, người có công, những gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, hộ nghèo…trên địa bàn 13 tỉnh miền Trung – Tây Nguyên sẽ được hỗ trợ từ hoạt động đầy tính nhân văn này.

Được biết, EVNCPC giao cho 13 Công ty Điện lực và Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung triển khai phối hợp ngay với chính quyền địa phương để chọn đúng đối tượng cần trợ giúp.

Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho một gia đình tại Đà Nẵng. Ảnh: TN.

Chia sẻ về hoạt động hỗ trợ này, ông Ngô Tấn Cư, Tổng giám đốc EVNCPC cho biết : “Chúng tôi muốn tiến hành việc khảo sát ngay để hỗ trợ kịp thời cho bà con như là món quà của cán bộ công nhân viên EVNCPC gửi đến người dân, khách hàng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu xuân năm mới 2022”.

Địa bàn miền Trung – Tây Nguyên hàng năm chịu nhiều thiên tai, bão lũ, có được ngôi nhà khang trang, vững chãi là mong ước của rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hiểu được nỗi mong chờ của bà con, hàng năm EVNCPC đều quan tâm, chia sẻ, dành nguồn kinh phí hỗ trợ để bà con có điều kiện sửa sang, xây dựng lại nhà cửa. Đây là truyền thống tương thân tương ái được EVNCPC thực hiện thường xuyên, liên tục trong nhiều năm qua.

Được biết, năm 2021, toàn Tổng công ty đã đóng góp gần 36 tỉ đồng cho quỹ vắc xin phòng chống đại dịch COVID-19 và các hoạt động an sinh xã hội khác tại các tỉnh, TP miền Trung – Tây Nguyên.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Anh Nam trầm ngâm khi kể về chuyện con trai trốn nhà vì nợ tín dụng đen. Ảnh: HẢI YẾN

Tín dụng đen hoành hành cuối năm

(PLO)- Vì túng quẫn nên nhiều người tìm đến các tổ chức tín dụng đen. Khi không có khả năng chi trả, nhiều người đã trở thành “cò” tín dụng.

Đạo diễn Thanh Hiệp và nghệ sĩ Văn Hường

Tiễn biệt nghệ sĩ Văn Hường, vua vọng cổ hài một thuở

(PLO)- Sở hữu giọng ca đặc trưng hài hước với trường phái dùng bài ca cổ châm biếm, lên án thói hư tật xấu do soạn giả NSND Viễn Châu viết, nghệ sĩ Văn Hường được khán giả yêu mến gọi là vua vọng cổ hài, Tư Ếch Sài Gòn.

Không chỉ người khó khăn mới rút BHXH một lần

Không chỉ người khó khăn mới rút BHXH một lần

(PLO)- Nhiều trường hợp không thực sự khó khăn về tài chính vẫn rút BHXH một lần vì lo lắng
sau khi Luật BHXH (sửa đổi) có hiệu lực sẽ không được giải quyết, ảnh hưởng đến quyền lợi.