Điều chỉnh tăng thêm biệt thự khu phức hợp Tân Cảng Sài Gòn

Vị trí điều chỉnh quy hoạch là khu nhà ở thấp tầng biệt thự đơn lập và biệt thự song lập tại các ô phố có ký hiệu B6.1, B6.2, B6.3, B6.4, B6.5, B6.7 thuộc dự án Khu phức hợp Tân Cảng Sài Gòn. Tổng diện tích điều chỉnh cục bộ quy hoạch là 6.078 m2.

Nội dung điều chỉnh là phân chia lại các lô biệt thự, số lượng lô biệt thự trong khu vực tăng từ 13 lô lên thành 17 lô. Tổng số lô biệt thự tăng từ 93 lên thành 97 lô.

Phối cảnh khu phức hợp Tân Cảng Sài Gòn

Ngoài ra, điều chỉnh tách 5 lô biệt thự đơn lập thành 10 lô biệt thự song lập, chỉnh lại ranh giữa 6 lô biệt thự đơn lập khác.

TP khuyến khích bố trí tầng hầm để xe phục vụ cho bản thân công trình. Chủ đầu tư có trách nhiệm rà soát lại thiết kế cơ sở hệ thống hạ tầng kỹ thuật để đảm bảo sự phù hợp của nội dung điều chỉnh với đồ án quy hoạch tổng thể đã được phê duyệt. Trong đó, lưu ý đến các giải pháp giải quyết các vấn đề hạ tầng kỹ thuật như đấu nối giao thông, thoát nước mưa, thoát nước bẩn, san nền và xử lý nước thải.

Chủ đầu tư dự án cần liên hệ với Cục Quản lý hoạt động xây dựng (Bộ Xây dựng) để được hướng dẫn thủ tục thẩm định lại thiết kế cơ sở mẫu nhà tại các ô phố điều chỉnh theo quy định.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm