Điều tra vụ nữ sinh bị sát hại ở Thanh Hóa

Sáng 15-12, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tích cực điều tra làm rõ vụ án giết người vừa xảy ra khoảng 22 giờ đêm 14-12, xảy ra tại nhà nghỉ K.H ở đường Lý Tự Trọng, phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Theo một nguồn tin từ UBND phường Bắc Sơn cho biết: "Nạn nhân bị giết hại trong đêm được xác định là Thao Thị H. (18 tuổi), ngụ ở huyện biên giới Mường Lát (Thanh Hóa)".

Ngay sau khi phát hiện nữ sinh H. bị sát hại, cơ quan chức năng liên quan đã đến phong tỏa hiện trường, đồng thời điều tra truy bắt đối tượng ra tay sát hại nữ sinh H. và làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Điều tra vụ nữ sinh bị sát hại ở Thanh Hóa ảnh 1
Nhà nghỉ K.H ở Sầm Sơn, nơi xảy ra vụ án mạng.

Đêm cùng ngày, nghi phạm sát hại nữ sinh là Đỗ Huy Tùng (23 tuổi, ngụ huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) đã đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.