Đòi lương bất thành, tức mình đâm chết đồng nghiệp

Ngày 30-5, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Thị Thùy (SN 1986, ngụ quận 10) 20 năm tù về tội giết người.

Trước đó, công tố đề nghị phạt Thùy mức án từ 18 đến 20 năm vì giết người mang tính côn đồ. Sau khi nghị án, HĐXX nhận định cần xử phạt nữ bị cáo này mức án nghiêm khắc.

Bị cáo tại tòa

Tại tòa, Thùy tỏ ra ăn năn về hành vi của mình. Bị cáo cho rằng không có chủ đích giết người mà chỉ muốn đến quán để lấy lương về đóng học phí cho con và làm ăn buôn bán nhỏ.

Theo hồ sơ, tháng 2-2015, Thùy được chị Thanh thuê phụ bán quán cháo vịt, bún mắm tại hẻm đường òaHưng, phường 13, quận 10. Đến tháng 4-2016, Thùy giới thiệu Hải (nạn nhân) đến quán của chị Thanh làm việc.

Chiều 5-5-2016, Thùy hỏi lấy lương nhưng chị Thanh không đưa. Không vừa ý, Thùy liền nói không làm cho chị Thanh nữa rồi chạy xe về nhà. Nhưng chỉ một lát sau Thùy lại quán xin làm lại nhưng chị Thanh không đồng ý.

Sau đó, Thùy đến nhà 1 người bạn chơi uống bia. Nhậu xong, Thùy lái xe về, trên đường Thùy dừng lại mua một con dao của một người bán hàng rong rồi bỏ vào túi.

Và Thùy chạy xe đến quán cháo vịt cầm dao cự cãi với chủ quán. Cùng lúc Hải từ trong quán đi ra kéo áo lên khỏi bụng. Gặp Hải, Thùy nói: "bảnh quá". Hải tiến đến chỗ Thùy hỏi "mày nói ai" thì bị dao đâm vào ngực.

Hải ôm ngực chạy vào 1 khách sạn gần đó và gục ngã. Mọi người đưa nạn nhân vào BV Nhân dân 115 cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm