Đôi vợ chồng chết thảm trên đường vào bệnh viện thăm con

Công an TP Hải Dương đang xử lý vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến hai người tử vong xảy ra vào lúc 14h30 ngày 20-6 tại QL5 (đoạn qua phường Nhị Châu, TP. Hải Dương).

Đôi vợ chồng chết thảm trên đường vào bệnh viện thăm con ảnh 1
Đôi vợ chồng chết thảm trên đường vào bệnh viện thăm con ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, xe máy BKS 34C1 01892 do một người đàn ông điều khiển chở một người phụ nữ chạy theo hướng Ngã ba Tiền Trung – Hà Nội. Khi đến địa phận phường Nhị Châu, TP. Hải Dương, xe máy trên đã va chạm với container BKS 15C1 11729. Cú va chạm mạnh đã khiến hai người ngồi trên xe máy văng ra khỏi xe và tử vong tại chỗ.

Danh tính hai nạn nhân được xác định là ông Hoàng Văn Thành (SN 1965) và bà Đỗ Thị Lan (SN 1967) cùng trú tại xã Cộng Hòa (Thị xã Chí Linh, Hải Dương). Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, lái xe container là Nguyễn Văn Lộng (SN 1976, trú tại xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) đã đánh xe đến khu vực khác, sau đó đến cơ quan chức năng trình báo.

Tại hiện trường, chiếc xe máy hư hỏng văng xa cách chỗ ông bà Thành, Lan khoảng hơn 20 mét, nhiều vật dụng ngổn ngang giữa đường.

Theo những người thân của hai nạn nhân, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, ông Thành, bà Lan trên đường vào bệnh viện Lao phổi Hải Dương để thăm con đang điều trị ở đó.

Khi xảy ra vụ việc, người con trai của nạn nhân đã chạy từ bệnh viện Lao phổi Hải Dương ra hiện trường và khóc lóc thảm thiết.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an TP. Hải Dương điều tra làm rõ. Vụ tai nạn đã khiến đoạn đường QL5 qua Thành phố Hải Dương bị tắc nghẽn do các cơ quan chức năng phân làn đường để điều tra, giải quyết vụ tai nạn thương tâm trên.