Được săn 40 ngàn vé máy bay giá rẻ tại hội chợ du lịch

"Hội chợ VITM năm nay dự kiến có sự tham gia của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 45 tỉnh, thành trong cả nước và 21 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dự kiến sẽ có trên 40.000 vé máy bay giá rẻ và trên 15.000 tour trọn gói giảm giá đặc biệt sẽ được chào bán ra tại VITM Hà Nội 2018" - ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, cho biết.

Cũng theo ông Bình, xác định du lịch trực tuyến là xu thế tất yếu và quan trọng trong kinh doanh du lịch, do vậy ban tổ chức của VITM 2018 đã chọn du lịch trực tuyến, du lịch Việt Nam hướng tới công nghệ 4.0.

Với lý do này, để hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận và nắm bắt những cơ hội kinh doanh du lịch trong kỷ nguyên kỹ thuật số, tại hội chợ, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với hiệp hội thương mại điện tử tổ chức nhiều hoạt động trong lĩnh vực du lịch trực tuyến.

Được săn 40 ngàn vé máy bay giá rẻ tại hội chợ du lịch ảnh 1
Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, trả lời báo chí

Hoạt động du lịch trực tuyến tại VITM Hà Nội 2018 có hai nội dung chính là khu vực gian hàng trực tuyến và các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực du lịch. Phần về tọa đàm sẽ có những nội dung chính như du lịch trực tuyến - xu thế tất yếu của du lịch Việt Nam.

Ngoài ra, theo phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, điểm nổi bật năm nay của là số lượng đơn vị đăng ký gian hàng quy mô lớn, được thiết kế công phu tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, theo thông báo của các đơn vị tham gia hội chợ, các gian hàng năm nay được thiết kế hiện đại để hấp dẫn khách tham quan.

Trong khuôn khổ sự kiện sẽ có các hoạt động như: Liên hoan Ẩm thực đường phố Quốc tế lần thứ 2 (ISFF); Hội thảo Vai trò của Ẩm thực đối với hoạt động du lịch; Giao lưu Khởi nghiệp trong du lịch; Hội thảo: Du lịch Nông nghiệp. Bên cạnh đó, các quốc gia tham dự cũng sẽ trình diễn các hoạt động văn hóa-nghệ thuật.

Hội chợ VITM Hà Nội 2018 sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ ngày 29-3 đến ngày 1-4.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm