Đường hoa Nguyễn Huệ duy trì đến hết mùng 5 tết

Thông tin từ Saigontourist Group, đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2021 dù lễ khai mạc không diễn ra như kế hoạch nhưng trong bảy ngày (9 đến 15-2), đường hoa vẫn phục vụ người dân, du khách tham quan thưởng lãm.

Lãnh đạo thành phố đã nhận được nhiều ý kiến khen ngợi của người dân, du khách về một đường hoa đẹp, ấn tượng, thông thoáng cũng như khen ngợi công tác phòng chống dịch tại đường hoa của thành phố.

Bên cạnh đó, năm nay thời gian tham quan đường hoa bị giới hạn từ 8 giờ đến 17 giờ và phải thực hiện theo hướng giãn cách nên rất nhiều người dân và du khách chưa kịp đến tham quan. Chiều 15-2, UBND TP.HCM đã chỉ đạo Saigontourist Group duy trì đường hoa thêm một ngày 16-2 và kết thúc phục vụ vào 17 giờ cùng ngày.

Đường hoa Nguyễn Huệ duy trì đến hết mùng 5 tết   ảnh 1
Du khách tuân thủ thực hiện theo thông điệp 5K khi tham quan đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2021.

Theo Saigontourist Group, ngay sau khi nhận được chỉ đạo của UBND TP.HCM, đơn vị đã gấp rút liên hệ với các đối tác, dời thời điểm thu dọn, triển khai ngay công tác bố trí hoa thay thế.

Các bộ phận kỹ thuật, hậu cần, bảo vệ, công nhân tiếp tục tạm gác thời gian đón tết cùng gia đình thêm một ngày để hoàn thành tốt công việc, đảm bảo đường hoa vẫn rực rỡ trong mùng 5 tết cho người dân, du khách tham quan thưởng lãm trọn vẹn.

Ban tổ chức và các đơn vị đảm nhận công tác phòng chống dịch, công tác an ninh trật tự tiếp tục thực hiện chặt chẽ thông điệp 5K “khẩu trang -khử khuẩn - khoảng cách -không tụ tập- khai báo y tế”.

Theo đại diện Saigontourist Group, lãnh đạo thành phố và ban tổ chức trân trọng sự hưởng ứng trong công tác phòng chống dịch khi tham quan đường hoa của hơn 76.000 lượt khách trong bảy ngày qua.

Với mong muốn người dân và du khách có thêm thời gian thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật đường hoa Nguyễn Huệ một cách an toàn, vui tươi những ngày đầu năm, lãnh đạo thành phố và ban tổ chức rất mong tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và tuân thủ thông điệp 5K từ tất cả mọi người.