Đường hoa ‘Sắc xuân phương Nam’ trước giờ khai mạc

Đường hoa Cần Thơ năm trên tuyến đường Võ Văn Tần – Nguyễn Thái Học đoạn từ đại lộ Hòa Bình đến Hai Bà Trưng, với chủ đề  “Sắc Xuân phương Nam” gồm các phân đoạn như: TP Cần Thơ mừng Xuân, mừng Đảng; sắc xuân ĐBSCL; hoa sóng biển Đông…

Đan xem trong các phân đoạn theo chủ đề nói trên của đường hoa là các biểu tượng, mô hình danh nhân văn hóa, nhà cổ nam bộ… các biểu trưng đặc sắc của Cần Thơ và ĐBSCL như cầu Cần Thơ, hải đăng Hòn Khoai… đã sẵn sàng chào đón người dân đến du xuân.

Theo Gia Tuệ
Sư thầy tái chế hàng ngàn chiếc xe lăn ‘đặc biệt’ cho người khuyết tật

Sư thầy tái chế hàng ngàn chiếc xe lăn ‘đặc biệt’ cho người khuyết tật

(PLO)- Suốt 7 năm làm công việc tái chế xe lăn thiện nguyện, sư thầy Đức Minh (quận 12, TP.HCM) nhận thấy, mỗi người khuyết tật đều mang một cơ thể khiếm khuyết khác nhau, có người bị khuyết tật ở tay, có người người bị ở chân, người bị liệt cả người,... và tuỳ tình trạng mỗi người lại có một kiểu xe phù hợp, đó là lý do những chiếc xe lăn ‘đặc biệt’ ra đời.
Cụ bà U80 đi gần 80km dâng hương tưởng niệm các vua Hùng

Cụ bà U80 đi gần 80km dâng hương tưởng niệm các vua Hùng

(PLO)-  Sáng 10-4 (nhằm mùng 10 tháng 3 âm lịch), chương trình Lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm 2022 đã diễn ra tại Khu tưởng niệm các vua Hùng, công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc (TP. Thủ Đức, TP.HCM) với chủ đề "Nhớ ơn Quốc Tổ Hùng Vương".