Duyệt dự án 850 căn hộ bình dân ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Mục tiêu của dự án là xây dựng khu nhà ở xã hội để bố trí cho công nhân khu công nghiệp và các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội. Quy mô dự án xây dựng chung cư với tổng số 850 căn hộ. Trong đó khối nhà A là các căn hộ có diện tích nhỏ từ 43,49 m2 đến 62,87 m2; khối nhà B, C, D căn hộ có diện tích lớn hơn từ 57,90 m2 đến 67,97 m2. Dự án có cả khu shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân.

Văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa-Vũng Tàu có hiệu lực trong 12 tháng kể từ ngày ký. Quá thời hạn này mà nhà đầu tư không triển khai các bước tiếp theo để thực hiện dự án thì thực hiện xử lý theo quy định của Luật Nhà ở và pháp luật khác có liên quan.

Nhà 3 gian hình chữ A độc đáo ở Nghệ An

Nhà 3 gian hình chữ A độc đáo ở Nghệ An

(PLO)- Ngôi nhà thiết kế theo kiến trúc của nhà ba gian xưa, kiến trúc sư khéo léo tính toán từng góc mảng diện tích mang lại không gian sống lý tưởng cho gia chủ.
Gian nan tìm nơi đáng sống tại khu Tây Hà Nội

Gian nan tìm nơi đáng sống tại khu Tây Hà Nội

(PLO)- Khu vực phía Tây Hà Nội nhiều năm qua có sự phát triển vượt bậc cả về cơ sở hạ tầng lẫn an sinh xã hội. Đặc biệt là quận Hà Đông đang trở thành trung tâm tài chính - kinh tế mới của thủ đô.