Gặp tai nạn chết người còn ‘hôi của’ điện thoại của nạn nhân

Tối ngày 20-4, Đội CSGT Chợ Lớn phối hợp với Công an quận 6 (TP.HCM) khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn giao thông làm một người tử vong trên địa bàn. 

Khoảng 18 giờ 45 cùng ngày, nam thanh niên ngoài 25 tuổi chạy xe máy 77K1 – 286.49 ở làn ô tô trên đường Võ Văn Kiệt, hướng từ quận 8 về quận 1.

Nam thanh niên chạy xe máy trên đường Võ Văn Kiệt thì gặp tai nạn, tử vong tại chỗ. Ảnh HT

Đến dốc cầu Lò Gốm (phường 7, quận 6) xe máy được cho là gặp sự cố, mất lái trượt dài trên đường khiến người điều khiển tử vong tại chỗ.

Ghi nhận, xe máy hư hỏng nằm sát dải phân cách ngăn hai làn đường và cách nam thanh niên khoảng 20m; nhiều vết cày xước còn trên mặt đường.

Theo người dân, một người đi đường đã vờ giúp đỡ rồi lấy mất điện thoại của nạn nhân. Ảnh HT

Theo người dân, một người đàn ông đi xe máy biển số một tỉnh miền Tây đã cùng tới tìm cách hỗ trợ. Người đàn ông lục tìm lấy điện thoại, nói là điện cho người nhà nạn nhân.

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng có mặt, người đàn ông đã rời đi cùng chiếc điện thoại.

“Người này lấy điện thoại rồi ngồi trên vệ đường. Khi quay lại thì không thấy ông ta đâu. Người ta đã bị vầy còn lấy tài sản của họ nữa” – một người dân nói.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm