Gia Lai: Xe khách tông xe tải làm 2 người tử vong, nhiều người bị thương

(PLO)- Sau khi va chạm với xe tải, chiếc xe khách theo quán tính tông vào nhà dân khiến hai người tử vong và nhiều người khác bị thương.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 2-4, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đã cử người đến hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến hai người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: LK

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: LK

Khoảng 12h 10 cùng ngày, tại ngã 3 La Sơn - Hàm Rồng, TP Pleiku (Gia Lai) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách và ô tô tải khiến hai người tử vong tại chỗ và nhiều người bị thương.

Theo các nhân chứng vụ tai nạn, vào thời điểm trên, xe khách BKS 47B- 02230 (chưa xác định rõ danh tính tài xế) đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh (hướng Đắk Lắk đi Gia Lai). Trên xe lúc này đang chở khoảng 26 hành khách.

Xe tải bị hư hỏng phần đuôi. Ảnh:LK

Xe tải bị hư hỏng phần đuôi. Ảnh:LK

Khi phương tiện này đến ngã 3 La Sơn Hàm Rồng, TP Pleiku (Gia Lai) bất ngờ va chạm với xe ô tô tải BKS 81C-187.87 chạy trên đường La Sơn ra hướng đường Hồ Chí Minh.

Xe khách tông thẳng vào nhà dân. Ảnh: LK

Xe khách tông thẳng vào nhà dân. Ảnh: LK

Theo quán tính, chiếc xe khách bị mất lái rồi đâm thẳng vào nhà dân. Hậu quả, tài xế xe khách và một hành khách tử vong tại chỗ; hàng chục hành khách trên phương tiện này hoảng hốt, la ó.

Theo quan sát của PV tại hiện trường cho thấy, chiếc xe khách hư hỏng phần đầu xe, một phần tường nhà dân bị sập.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm