Giá lăn bánh kèm khuyến mãi Honda Civic chỉ bằng xe hạng B

Thời điểm đầu tháng 3, nhiều mẫu xe được các đại lý thực hiện chương trình giảm giá vô cùng hấp dẫn, trong đó Honda Civic được ưu đãi tới 120 triệu đồng.

Cụ thể, Honda Civic phiên bản E thấp nhất của Honda Civic được giảm 70 triệu đồng tiền mặt và quà tặng phụ kiện trị giá 50 triệu đồng. Như vậy, sau khi được khuyến mãi, giá của Honda Civic E đã giảm từ 729 triệu đồng xuống còn khoảng 629 triệu đồng. Với mức giá này, Honda Civic có giá ngang với giá niêm yết của một số mẫu xe cỡ B.

Honda Civic đang bán ra với ba phiên bản lựa chọn.

Honda Civic đang bán ra với ba phiên bản lựa chọn. Ảnh: TN

Trong khi đó, mức ưu đãi cho 2 bản G và RS còn lại là 30 triệu đồng, gồm 10 triệu đồng tiền mặt, cộng thêm quà tặng phụ kiện 20 triệu đồng.

Honda Civic hiện có ba phiên bản: 1.8E, 1.8G và 1.5 RS với mức giá lần lượt 729 triệu, 789 triệu và 929 triệu đồng. Xe nhập khẩu Thái Lan.

Giá lăn bánh mẫu Honda Civic mới nhất:

lan-banh-hon-civic-hcm
lan-banh-honda-civic-hn
Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Những mẫu ô tô hút khách Việt hàng đầu

Những mẫu ô tô hút khách Việt hàng đầu

(PLO)- Sau 8 tháng đầu năm 2022, những mẫu xe được người Việt lựa chọn nhiều nhất cũng đang dần lộ diện. Theo đó, một số mẫu xe cũng đang thu hẹp dần khoảng cách giữa các vị trí với nhau. 
10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng

10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng

(PLO)-  Có nhiều tính năng phổ biến và các nhà sản xuất buộc phải áp dụng chúng, tuy nhiên lại có một số tính năng khác mắc phải những sai lầm đắt giá.