Giám định thương tật tài xế Mercedes tông chết người ở Phan Thiết

(PLO)- Sau khi có kết luận tổn thương cơ thể, PC02 sẽ xử lý những người có liên quan theo quy định.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 14-5, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC02) Công an tỉnh Bình Thuận, cho biết đã đưa Phạm Văn Nam, lái xe Mercedes tông chết người và người bạn của Nam đến Trung tâm Pháp y tỉnh Bình Thuận để giám định thương tật.

PC02 đưa Phạm Văn Nam đi giám định. Ảnh PĐ. ảnh 1

PC02 đưa Phạm Văn Nam đi giám định. Ảnh PĐ.

Phạm Văn Nam bị xây xát ở tay, bầm tím mắt và sưng tấy vùng đầu, chấn thương đa phần mềm.

Còn người bạn đi cùng với Nam trên xe bị xây xát ở tay, sưng vùng đầu và gáy cổ. Sau khi có kết luận tổn thương cơ thể của hai người trên, PC02 sẽ xử lý những người có liên quan theo quy định.

Trong ngày 12-5, PC02 đã phối hợp với Công an TP Phan Thiết và các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định tử thi trong vụ Phạm Văn Nam điều khiển xe Mercedes cán chết người.

Bước đầu qua trích xuất camera, lấy lời khai những người liên quan, xác định sau khi xảy ra mâu thuẫn suýt va quẹt nhau tại quán nhậu Diệu Phát trên đường Phạm Văn Đồng (bờ kè Phan Thiết), người lái xe Mercedes là Phạm Văn Nam điều khiển xe chạy đến quán Thuận Phát cũng nằm trên đường Phạm Văn Đồng cách đó khoảng hơn 200m.

Camera ghi lại cảnh nhóm thanh niên địa phương hành hung Nam và người đi cùng. Ảnh cắt từ camera an ninh. ảnh 2

Camera ghi lại cảnh nhóm thanh niên địa phương hành hung Nam và người đi cùng. Ảnh cắt từ camera an ninh.

Khi Nam cùng người bạn (ngụ Phan Thiết) và một phụ nữ bước xuống xe đã bị nhóm thanh niên địa phương đi xe mô tô chạy theo đánh đấm, hành hung.

Sau khi thoát ra được, Nam đã leo lên xe nổ máy tông ngã mô tô của nhóm thanh niên trên để giữa đường và chạy nhiều vòng để truy sát những người đã đánh mình và bị nhóm thanh niên ném ghế, bàn, chai lọ theo.

Xe Mercedes hiện đã bị tạm giữ. Ảnh PĐ. ảnh 3

Xe Mercedes hiện đã bị tạm giữ. Ảnh PĐ.

Phạm Văn Nam đã điều khiển xe xoay nhiều vòng và tông lên người nạn nhân Hà Xuân Hải khi người này dùng một chiếc bàn inox ném lên đầu xe Mercedes rồi định bỏ chạy nhưng trượt chân té ngã.

Sau khi gây án, Nam điều khiển xe chạy với tốc độ cao rời khỏi hiện trường và đi thẳng về TP.HCM và đến chiều cùng ngày quay ra Phan Thiết đến PC02 trình diện.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm