Giật mình với giá bán mới nhất của xe Honda SH

Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe Honda SH luôn là mẫu xe có giá chênh lệch cao nhất giữa giá niêm yết và giá bán tại đại lý.

Theo khảo sát của PV, hiện tại Honda SH đang có giá bán tăng dần so với thời điểm cuối tháng 2. Tại một số đại lý trên địa bàn TP.HCM đang bán ra với giá 90-117 triệu đồng, tùy phiên bản.

Giật mình với giá bán mới nhất của xe Honda SH ảnh 1

Giá xe Honda SH tiếp tục tăng. Ảnh: TN

Cụ thể, giá xe Honda SH 150i đang được bán ra với mức giá 116,85 triệu đồng đối với bản ABS và 103,5 triệu đồng đối với bản CBS. Trong khi đó, giá niêm yết của mẫu xe này lần lượt là 96 triệu đồng và 88 triệu đồng.

Mẫu Honda SH 125i 2020 phanh ABS đang có giá 90.895 triệu đồng và bản CBS có giá 84,035 triệu đồng. Còn mức giá niêm yết lần lượt chỉ 79 triệu đồng và 71 triệu đồng.

Có thể thấy rằng, giá xe Honda SH 2020 không hạ nhiệt và vẫn có dấu hiệu tăng cao.

Một nhân viên bán hàng tại đại lý quân Tân Bình cho biết, giá Honda SH vẫn vậy, không có giảm, tăng giảm cũng tùy theo thị trường. Thời điểm ra tết thì có giảm nhẹ hơn so với bây giờ.

“Khách hàng mua xe có thể đặt xe qua Tiki sẽ có giá rẻ hơn khi mua tại cửa hàng, mức chênh lệch có thể từ 1 triệu đồng, tùy mẫu xe”- nhân viên này nói.

Không chỉ Honda SH, các mẫu xe ga ăn khách khác của Honda như Honda SH Mode, Honda Vision cũng đều đang tăng nhẹ tại các đại lý trong những ngày này.

Sun Taxi sẽ lăn bánh 3.000 ô tô điện VinFast trên khắp Việt Nam

Sun Taxi sẽ lăn bánh 3.000 ô tô điện VinFast trên khắp Việt Nam

(PLO)- Ngày 1-6, Công ty Cổ phần Sun Taxi đã ký kết hợp đồng mua 3.000 xe ô tô điện VF 5 Plus từ Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast. Đây là hợp đồng mua xe có quy mô lớn bậc nhất Việt Nam từ trước đến nay, với thời gian bàn giao từ nay đến năm 2025.