Giết người tình ở TP.HCM mang ra Vũng Tàu phi tang

Lúc 21 giờ 30 phút tối 20-5, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu áp giải nghi can Hoàng Trọng Đông (43 tuổi, ngụ TP.HCM) từ Vĩnh Phúc về Bà Rịa- Vũng Tàu để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, Đông được xác định là nghi can sát hại người phụ nữ mà thi thể được tìm thấy bọc trong bao nilon tại khu vực bãi đất trống thuộc ấp Mỹ Tân, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu ngày 4-4 vừa qua.

Bước đầu Đông khai nhận gia đình quê gốc ở Vĩnh Phúc, chuyển vào TP.HCM sinh sống đã lâu, làm nghề sản xuất, bán đậu hũ. Chị Th. quê ở Bình Thuận đã có gia đình, sinh sống tại TP.HCM. Trong khoảng thời gian năm 2015, chị Th. quen biết Đông và nảy sinh tình cảm.

Ngày 30-6-2015, Đông và chị Th. có hẹn gặp nhau tại một phòng trọ và có quan hệ tình dục. Sau đó giữa hai người xảy ra mâu thuẫn vì Đông ghen tuông. Sau đó, lúc chị Th. đang mặc quần áo, Đông đã dùng tay siết cổ chị Th.

Mấy ngày sau Đông cuốn băng keo rồi bỏ thi thể chị Th. vào bao nilong và chở bằng xe máy tìm nơi phi tang. Bước đầu Đông khai chạy xe về hướng QL51, nhắm về hướng hồ Đá Đen (huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu). Nhưng sau đó trên đường đi đến ấp Mỹ Tân, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành Đông đã vào khu vực KDL sinh thái Làng Tre (chưa triển khai xây dựng) khiêng bao tải thi thể chị Th. bỏ lại đó rồi chạy đi. Thời gian sau, Đông về quê ở Vĩnh Phúc sinh sống cho tới ngày bị bắt giữ.

Về phần thi thể của chị Th. ngày 4-4-2017, người dân đã phát hiện ra bao tải vô cùng hoảng hốt khi phát hiện bên trong là một bộ hài cốt nên đã báo công an. Qua khám nghiệm công an thu giữ nhận định ban đầu thời gian chết của nạn nhân là cách đây 2-3 năm. Thi thể nạn nhân được quấn bằng khăn tắm, bỏ trong ba bao nylon loại lớn lồng vào nhau, có một số nữ trang. Tại khu vực hiện trường có một áo len nữ màu tím, cúc áo màu tím và một quần đùi nam xám bị vứt bỏ đã lâu. Để xác định thông tin liên quan đến thi thể này, PC45 đã gửi thông báo truy tìm tới công an các tỉnh thành, địa phương, cục nghiệp vụ và báo chí.

Sau được đăng tải trên báo Pháp Luật TP.HCM ngày 6-4, thông tin trên đã nhận được sự chia sẻ rộng rãi của các trang thông tin, MXH. Từ đây, một số gia đình ở các tỉnh phía Bắc, Bình Thuận và TP.HCM gọi điện tới PC45 Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cung cấp thông tin người thân họ cũng đột nhiên mất liên lạc trong khoảng thời gian tương tự. Trong số đó có người thân của chị Th. PC45 đã gửi các hình ảnh, đặc điểm còn lại của thi thể và qua giám định khẳng định đó là chị Th.

Hiện PC45 tiếp tục điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.