Giới thiệu Chủ tịch Hiệp hội DN Hậu Giang ứng cử ĐBQH

Ngày 22-3, Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) tỉnh tổ chức buổi cà phê doanh nhân, đây là hoạt động được tổ chức thường kỳ mỗi quý để lãnh đạo tỉnh gặp gỡ đại diện các DN cùng nhau chia sẻ, trao đổi những khó khăn, vướng mắc.

Tại buổi gặp gỡ, ông Đồng Văn Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, biểu dương, ghi nhận sự đóng góp của các DN đối với sự phát triển của địa phương thời gian qua.

Cụ thể, thành tích của Hậu Giang năm 2020 đứng đầu trong khu vực ĐBSCL và nằm trong nhóm 20 tỉnh, thành là có sự đóng góp rất tích cực của cộng đồng DN, doanh nhân tỉnh nhà.

Giới thiệu Chủ tịch Hiệp hội DN Hậu Giang ứng cử ĐBQH ảnh 1

Ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang, phát biểu tại buổi cà phê doanh nhân lần thứ I-2021. Ảnh: DK

Phát biểu tại đây, ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang khẳng định lãnh đạo tỉnh luôn đồng hành với doanh nhân, DN của tỉnh. Thông qua những buổi cà phê, doanh nhân sẽ góp phần tương tác thêm mối quan hệ giữa lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các ngành, các địa phương và DN. Từ đó, những vấn đề doanh nghiệp phản ánh sẽ giải quyết ngay hoặc các sở, ngành, đơn vị liên quan sẽ lưu ý giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Tại lần gặp mặt này, đại diện Hiệp hội DN tỉnh Hậu Giang thông tin qua hai lần hiệp thương đã thống nhất giới thiệu ông Phạm Tiến Hoài, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đồng thời giới thiệu bốn người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Hậu Giang, nhiệm kỳ 2021-2026.

 Theo báo cáo của Bộ KH&ĐT thể hiện tăng trưởng kinh tế của Việt Nam có sự phục hồi tích cực kể từ đầu năm 2022. Trong ảnh: Sản xuất linh kiện điện tử tại Công ty TNHH 4P (Văn Giang, Hưng Yên) có vốn đầu tư trong nước.

Tăng trưởng GDP 2022 có thể đạt 8%

(PLO)- Các đại biểu cho rằng Việt Nam cần có chuyển biến thực chất trong việc thực hiện “ba đột phá” về cơ sở hạ tầng, thể chế và chất lượng nguồn nhân lực để thúc đẩy kinh tế phát triển.