Ông Tuấn lưu ý: “Việc cung ứng hàng hóa phải đảm bảo chất lượng, giá cả ổn định, phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân các khu công nghiệp và nhân dân các huyện xa trung tâm nội thành”.
Theo báo cáo của UBND TP Hà Nội, dự kiến tổng lượng hàng hóa thiết yếu phục vụ tết Nguyên đán trên địa bàn Hà Nội đạt 21.610 tỉ đồng. UBND TP Hà Nội chỉ đạo Sở Công Thương TP Hà Nội chú trọng kết hợp công nghiệp - thương mại, khai thác hàng hóa đưa về Hà Nội phục vụ người dân, đồng thời giúp doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm.
Ảnh minh họa
Hà Nội sẽ tổ chức 9 điểm bán hàng Việt phục vụ tết với quy mô 1.500-2.000 m2/ điểm, tương đương với 50-70 gian hàng tiêu chuẩn tại một số huyện, khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội.
Từ ngày 27 đến 31-1-2016 sẽ mở các điểm bán hàng tết tại huyệnThanh Oai, Mỹ Đức, Gia Lâm, Sóc Sơn; từ ngày 1 đến 5-2-2016 mở tại Ba Vì, Quốc Oai, Thanh Trì, Phú Xuyên, Khu công nghiệp Bắc Thăng Long. Nguồn kinh phí để triển khai chương trình lấy từ chương trình xúc tiến thương mại năm 2016 của Hà Nội.