Hãi hùng với cảnh người dùng mồm “bón” cho linh cẩu ăn

Hãi hùng với cảnh người dùng mồm “bón” cho linh cẩu ăn ảnh 1Cậu bé người Ethiopia "bón" cho linh cẩu ăn (Nguồn: AFP)

Phóng viên Zacharis Abubeker của AFP vừa thực hiện bức ảnh một cậu thanh niên ngậm cái que có quấn thịt sống để "bón" cho con linh cẩu ăn.

Tấm ảnh khiến nhiều người không khỏi sởn gai ốc, bởi linh cẩu là một trong những loài thú dữ, hết sức nguy hiểm. 

Nếu chẳng may con linh cẩu "nổi điên" thì nó có thể đớp ngay vào mặt cậu thanh niên nói trên.

Trong các bộ phim về thế giới động vật, người ta từng nhiều lần được chứng kiến cảnh linh cẩu tấn công các loài vật khác, thậm chí là cả con người.

Hồi năm 2012, tại Mỹ từng xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khi một bà mẹ bất cẩn để con mình rơi vào chuồng linh cẩu tại vườn thú, khiến cậu bé bị đám linh cẩu cắn xé đến chết./.

Theo Vietnam+
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Giám đốc điều hành TikTok Châu Thụ Tư điều trần trước Ủy ban Năng lượng và thương mại Hạ viện Mỹ vào ngày 23-3 tại trụ sở Quốc hội Mỹ. Ảnh: AFP/GETTY IMAGES

Mỹ - Trung căng về TikTok, thuế quan

(PLO)- Trung Quốc yêu cầu Mỹ bỏ thuế quan “càng sớm càng tốt” và cảnh báo Mỹ thận trọng trong hành xử với TikTok, trong bối cảnh giám đốc điều hành TikTok phải ra điều trần trước Quốc hội Mỹ.