Hai nhóm thanh niên đuổi chém nhau trên phố

Chiều 27-2, trao đổi với Pháp luật TP HCM, một lãnh đạo công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc hai nhóm thanh niên cầm dao, kiếm đuổi chém nhau trên phố vừa qua.

"Chúng tôi đã xác định được một số thanh niên trong clip và mời lên làm việc. Hiện đơn vị đang xác định một số người còn lại cũng như nguyên nhân vụ truy đuổi" - vị lãnh đạo thông tin.

Hai nhóm thanh niên đuổi chém nhau trên phố ảnh 1

Hiện trường vụ đuổi chém giữa 2 nhóm thanh niên

Hai nhóm thanh niên đuổi chém nhau trên phố ảnh 2

Hiện trường vụ đuổi chém giữa 2 nhóm thanh niên

Trước đó, mạng xã hội Facebook chia sẻ clip ghi lại hình ảnh hai nhóm thanh niên khoảng 10 người cầm dao, kiếm, xẻng... đuổi chém nhau ngay giữa ban ngày trên đường phố Hà Nội.

Sự việc được cho là xảy ra trên đường Trần Đại Nghĩa (Hai Bà Trưng, Hà Nội), vào ngày 26-2, khiến nhiều người đi đường sợ hãi. Theo thông tin ban đầu, trước khi cuộc đuổi chém diễn ra, hai nhóm này có xích mích với nhau tại một quán gần đó, dẫn đến xô xát.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.