Hai nữ tiếp viên gọi người chém nhau đến đứt cánh tay

Ngày 25-8, Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) cho biết đang điều tra truy xét các nghi can dùng hung khí đuổi chém ba thanh niên trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, hai nữ nhân viên làm tại một quán cà phê ở TP biên Hòa là KN (20 tuổi, quê tỉnh Bình Thuận) và Tr. (chưa rõ lai lịch) đã xảy ra mâu thuẫn. 

Hiện trường vụ chém nhau trong đêm. Ảnh: VH

Đêm 24-8, để giải quyết mâu thuẫn, N. hẹn Tr. ra khu vực quán ăn Sake ở phường Tân Hiệp (TP Biên Hòa) để nói chuyện. Khi đến điểm hẹn hai cô gái gọi thêm người mang theo hung khí. Vừa tới nơi thì nhóm của N. bị nhóm của Tr. cầm dao, mã tấu đuổi chém.

Vụ hỗn chiến khiến Lê Văn Hùng thuộc nhóm của N. bị chém đứt 2 cánh tay, trong đó cánh tay trái bị chém đứt lìa.

Hai người khác là Y Khoa H Mok (29 tuổi ngụ Đắk Lắk) và Bùi Tấn Dũng (22 tuổi ngụ TP Biên Hòa) cũng bị chém trọng thương.

Cả ba người bị thương đã được người dân đưa tới bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên Hùng được chuyển lên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM tiếp tục điều trị.

Sau khi gây án, các nghi can đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Bước đầu Công an TP Biên Hòa đã xác định được danh tính của các đối tượng liên quan và đang truy bắt. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm