Hải Phòng: Khẩn trương điều tra vụ chồng sát hại vợ dã man

(PLO)- Sau khi đâm nhiều nhát khiến vợ tử vong, Hoàng Văn Lượng dùng dao cắt vào cổ tay mình và treo cổ tự sát.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 14-8, Lãnh đạo Công an huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết, đang phối hợp các lực lượng nghiệp vụ thuộc Công an TP Hải Phòng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn.

Hoàng Văn Lượng đang được chữa trị tại bệnh viện sau khi tự sát bất thành. Ảnh: CACC

Hoàng Văn Lượng đang được chữa trị tại bệnh viện sau khi tự sát bất thành. Ảnh: CACC

Theo đó, vào khoảng 13 giờ 30 phút, ngày 13-8, tại gia đình bà Hoàng Thị Mai Th (65 tuổi), Hoàng Văn Lượng (34 tuổi, cùng trú tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng) dùng dao đâm nhiều nhát vào vợ là chị Nguyễn Hoàng Minh Th (30 tuổi, con gái của bà Hoàng Thị Mai Th, là chiến sĩ Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, Công an TP Hải Phòng).

Thấy con gái bị con rể đâm nhiều nhát dao vào người, bà Th đã vào can ngăn thì bị Lượng chém vào tay gây thương tích.

Sau khi ra tay sát hại vợ và chém mẹ vợ bị trọng thương, Lượng đã dùng dao cắt cổ tay và treo cổ tự sát. Tuy nhiên, hành vi của Lượng đã được người dân kịp thời phát hiện.

Người dân sau đó đã đưa cả hai vợ chồng Lượng và bà Th vào Bệnh viện Đa khoa huyện An Dương, TP Hải Phòng để cấp cứu. Đến 14 giờ 30 phút cùng ngày, chị Nguyễn Hoàng Minh Th đã tử vong do vết thương quá nặng, gây mất máu cấp; còn Lượng được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, TP Hải Phòng để tiếp tục điều trị.

Hiện vụ việc đang được công an đang khẩn trương điều tra làm rõ.

Sát hại vợ dã man rồi tự sát không thành

Sát hại vợ dã man rồi tự sát không thành

(PLO)- Một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở xã Lĩnh Toại, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) khi người chồng dùng dao đâm vào ngực khiến người vợ tử vong tại chỗ rồi sau đó dùng dao tự sát nhưng không thành.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm