Hải Phòng: Truy bắt nhóm người nổ súng vào nhà dân

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau khi bắn bốn phát đạn vào nhà dân, nhóm này đã rời khỏi nơi cư trú.

Ngày 23-6, theo thông tin từ Công an quận Hải An, TP Hải Phòng, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải An đang truy bắt Nguyễn Văn Vương (30 tuổi, trú tại quận Hải An, TP Hải Phòng), nghi phạm cầm đầu nhóm người dùng súng bắn bốn phát đạn vào nhà dân trên địa bàn rồi bỏ trốn.

Trước đó, tối 19-6, Vương được cho là đã cầm đầu một nhóm hơn chục người đi trên xe ô tô và nhiều xe máy đến trước cửa một căn nhà ở phường Thành Tô, quận Hải An, TP Hải Phòng tìm anh Đỗ Minh Tuấn (43 tuổi) để giải quyết mâu thuẫn.

Tại khu vực trước cửa nhà anh Tuấn, nhóm người của Nguyễn Văn Vương đã nổ bốn phát súng rồi lên xe ô tô, xe máy rời khỏi hiện trường. Rất may, vụ nổ súng không có người bị thương và thiệt hại về tài sản.

Hải Phòng: Truy bắt nhóm người nổ súng vào nhà dân ảnh 1

Khu vực xảy ra vụ nổ súng ở phường Thành Tô, quận Hải An, TP Hải Phòng. Ảnh: CTV

Theo điều tra ban đầu, sáng cùng ngày, Nguyễn Văn Vương đã cho người xây bịt lối đi chung giữa nhà Vương với hộ gia đình bà Vũ Thị Nhài (60 tuổi, trú tại, phường Thành Tô, quận Hải An).

Bị Vương bịt lối đi lại, bà Nhài đã nhờ anh Tuấn nói chuyện với Vương, đề nghị Vương tháo dỡ bức tường để ra vào nhà. Chiều cùng ngày, anh Tuấn đã đến ngõ đi chung giữa nhà bà Nhài với nhà Vương nói chuyện. Tuy nhiên, Vương không chấp thuận mà bỏ đi.

Tối cùng ngày, Vương cùng hàng chục người đến anh Tuấn...

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.