Hamburger đãi Tổng thống Trump cháy hàng ở Nhật

Anh Haruyuki Sano cho biết, anh phải bỏ ra 1 tiếng rưỡi lái xe đến cửa hàng Munch's Burger Shack ở Tokyo. Anh muốn thưởng thức hương vị của chiếc bánh hamburger phô mai mà Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ăn cùng Thủ tướng Nhật trong chuyến thăm Nhật Bản vào tuần trước.

Hamburger đãi Tổng thống Trump cháy hàng ở Nhật ảnh 1

Cận cảnh chiếc hamburger Colby Jack giống với chiếc bánh mà Tổng thống Trump đã ăn. Ảnh: AP

“Nó rất ngon, cảm giác như ăn beefsteak vậy" - anh Sano phát biểu sau khi thưởng thức chiếc hamburger Colby Jack giống y hệt chiếc bánh mà ông Trump đã ăn.

Hamburger đãi Tổng thống Trump cháy hàng ở Nhật ảnh 2

Hình ảnh bữa ăn nhẹ của hai vị nguyên thủ được dùng để quảng cáo cho món ăn đang hút khách tại các cửa hàng Munch's Burger Shack. Ảnh: AP

Sau khi Thủ tướng Shinzo Abe đăng lên mạng xã hội Twitter bức ảnh ông và Tổng thống Mỹ Donald Trump thưởng thức bánh mì hamburger vào ngày 4-11, người dân Tokyo bắt đầu xếp hàng dài trước cửa hàng Munch's Burger Shack để được nếm thử món ăn của Tổng thống Mỹ.

Một cửa hàng thuộc chuỗi Munch's Burger Shack tại quận tài chính Toranomon đã bán hết sạch bánh vào lúc 2h30 chiều. Nhà hàng lúc đó buộc phải đăng thông báo lên Facebook rằng họ không thể phục vụ được tất cả các khách hàng do nhu cầu tăng đột biến với món hamburger Colby Jack.

Hamburger đãi Tổng thống Trump cháy hàng ở Nhật ảnh 3

Rất nhiều người dân Tokyo đợi xếp hàng để được thưởng thức chiếc hamburger đặc biệt. Ảnh: Instagram

Được biết, Thủ tướng Shinzo Abe đã chọn nhà hàng Munch's Burger Shack, một trong những chuỗi bán đồ ăn nhanh ngon nhất ở Tokyo, để chuẩn bị phần ăn cho Tổng thống Mỹ. Ông yêu cầu bếp trưởng phải nâng tầm chiếc baasnh hamburger lên một "đẳng cấp cao hơn".

Chiếc hamburger nguyên bản gồm thịt bò nướng mềm, kẹp giữa hai lớp rau diếp tươi ngon, phô mai tan chảy, cà chua và hai miếng bánh mì nóng mềm. Chiếc burger này thường được bán với giá 1400 Yen (khoảng 272.000 VNĐ).

Theo Grubstreet, Tổng thống Trump thưởng thức chiếc bánh với tương cà và mù tạt cùng một cốc soda và khen "rất ngon". 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Học, thi lấy bằng lái xe ở Mỹ ra sao?

Học, thi lấy bằng lái xe ở Mỹ ra sao?

(PLO)-  Mỗi bang ở Mỹ có những quy định khác nhau về quá trình học, thi bằng lái xe nhưng nhìn chung là các bang đều yêu cầu thi lý thuyết và thực hành.
40 tỉ USD viện trợ của Mỹ cho Ukraine chi vào đâu?

40 tỉ USD viện trợ của Mỹ cho Ukraine chi vào đâu?

(PLO)-  Gói viện trợ 40 tỉ USD mà Quốc hội Mỹ hỗ trợ Ukraine sẽ được chi cho việc hỗ trợ quân sự khẩn cấp cho Ukraine, hỗ trợ năng lực quân sự cho đồng minh, giải quyết các vấn đề toàn cầu.