Hậu Giang đang xác minh video nữ sinh cấp 2 bị đánh

0:00 / 0:00
0:00
 Video: Hậu Giang đang xác minh video nữ sinh cấp 2 bị đánh

Liên quan đến một đoạn video ghi lại cảnh nữ sinh đánh nhau được cho là xảy ra tại trường THCS Vĩnh Thuận Tây, sáng 29-3, trao đổi qua điện ông Phạm Thanh Hải, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang cho biết đã nắm được thông tin và đã cử cấp dưới đến trường để xác minh, làm rõ.

Hậu Giang đang xác minh video nữ sinh cấp 2 bị đánh ảnh 1

Nữ sinh mặc đồng phục thể dục của trường THCS Vĩnh Thuận Tây bị đánh. Ảnh cắt từ video.

“Tôi đã cử Phó phòng xuống trường xác minh xem trường hợp này xảy ra lúc nào, Ban Giám hiệu trường có nắm được chưa để yêu cầu giải trình. Khi nào có kết quả tôi thông tin sau” - ông Hải nói.

Trước đó, một đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh hai nữ lao vào đanh một nữ sinh khác. Vụ việc được cho là xảy ra tại trường THCS Vĩnh Thuận Tây (huyện Vị Thủy).

Theo video, có một nhóm nữ đến gặp một nữ sinh đang mặc đồng phục thể dục của trường. Sau vài câu qua lại một nữ trong nhóm kia đã thẳng tay dùng nón bảo hiểm đập vào đầu nữ sinh.

Tiếp theo đó, nhóm này tiếp tục dùng lời lẽ chửi nữ sinh và sao đó có hai người đã xông vào tấn công. Đáng nói, trong khi vụ việc xảy ra, nhiều bạn nữ đi cùng nhóm đã buông lời cười cợt rất vui vẻ.

Theo ghi nhận của PLO, đoạn video đã được gỡ khỏi mạng xã hội, tuy nhiên, qua xem đoạn video, nhiều người bày tỏ hoang mang, thậm chí ngán ngẩm với cách hành xử của “học sinh thời nay”.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.