1 nữ sinh lớp 7 bị 2 nữ sinh lớp 8 đánh đập, bắt quỳ

0:00 / 0:00
0:00

Sáng 26-3, bà Nguyễn Thị Phước Hòa, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong (Quảng Trị) cho biết, đã nắm được thông tin sự việc một học sinh ở trên địa bàn bị 2 bạn cùng trường hành hung, đánh đập.

1 nữ sinh lớp 7 bị 2 nữ sinh lớp 8 đánh đập, bắt quỳ ảnh 1

Nữ sinh bị đánh. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một học sinh bị kéo ra bãi đất và bị hai học sinh khác đánh tới tấp. Trong clip, cả ba em đều trong trang phục học sinh.

Em học sinh bị hai nữ sinh dùng tay tát vào vùng mặt, dùng chân đá, đạp vào người và vùng đầu, dùng tay kéo giật tóc. Không dừng ở đó, hai nữ sinh này còn bắt học sinh này quỳ gối và xé áo.

Đáng nói, có một số học sinh đã đứng dùng điện thoại quay lại sự việc nhưng không có ai can ngăn.

Clip về sự việc sau đó được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều bình luận và tỏ ra bức xúc.

1 nữ sinh lớp 7 bị 2 nữ sinh lớp 8 đánh đập, bắt quỳ ảnh 2

Nữ sinh bị 2 bạn cùng trường bắt quỳ. Ảnh cắt từ clip.

Theo bà Hòa, học sinh bị đánh tên L (là học sinh khối 7), hai học sinh tham gia đánh bạn tên là K và T (học sinh khối 8). Các em đều là học sinh Trường TH và THCS Triệu Vân.

Em L hôm qua vẫn đi học bình thường, vào sáng nay gia đình cho em vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị để kiểm tra sức khỏe.

"Đây là một sự việc quá đau lòng, tối qua phòng đã chỉ đạo nhà trường thăm hỏi, động viên học sinh bị đánh. Sáng nay, nhà trường cũng mời phụ huynh 2 em, chính quyền địa phương lên để làm việc"- bà Hòa nói.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.