Hiếp dâm và đánh cụ bà 68 tuổi, nam thanh niên lãnh 30 năm tù

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau khi đánh cụ bà 68 tuổi ngất xỉu, Y Tơng đã thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Ngày 4-11, TAND tỉnh Đắk Lắk mở phiên tòa sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Y Tơng H’Đớk (32 tuổi, ngụ phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột) về tội giết người và hiếp dâm.

Hiếp dâm và đánh cụ bà 68 tuổi, nam thanh niên lãnh 30 năm tù ảnh 1

Cơ quan điều tra dẫn giải Y Tơng thực nghiệm hiện trường hồi tháng 6 vừa qua. Ảnh: AX

HĐXX TAND tỉnh Đắk Lắk tuyên phạt Y Tơng 30 năm tù về hai tội danh nêu trên.

Theo cáo trạng, Y Tơng từng có một tiền án 8 năm tù về tội cướp tài sản. Khoảng hơn 1 giờ sáng 12-5, sau khi đã uống rượu và bia, Y Tơng đi bộ ra đường Lê Duẩn (TP Buôn Ma Thuột) thì thấy bà ĐT T (68 tuổi, ngụ phường Ea Tam) đang đi bộ trên đường nên nảy sinh ý định giết người, hiếp dâm.

Lúc này, Y Tơng liền nhặt một cục gạch bên đường đi đến phía sau bà T rồi đập liên tiếp vào đầu, mặt khiến bà này ngất xỉu.

Sau đó, Y Tơng kéo lê nạn nhân vào hẻm ở đường Lê Duẩn rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Thực hiện xong hành vi thú tính, Y Tơng bỏ nạn nhân ở lại rồi đến một hoa viên trên đường Lê Duẩn để ngủ.

Còn bà T may mắn được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng bị thương tật tỉ lệ là 72%.

Làm thêm ngày tết được hưởng bao nhiêu lương?

Làm thêm ngày tết được hưởng bao nhiêu lương?

(PLO)- Theo luật sư, người lao động làm thêm vào ngày nghỉ lễ, tết, ngày nghỉ có hưởng lương sẽ được trả ít nhất bằng 300% chưa kể tiền lương ngày lễ, tết, ngày nghỉ có hưởng lương đối với người lao động hưởng lương ngày.
Pháp đình kỳ cục chuyện 2022

Pháp đình kỳ cục chuyện 2022

(PLO)-  Pháp đình vốn là chốn trang nghiêm nhưng thỉnh thoảng vẫn xảy ra nhiều chuyện kỳ cục, cười ra nước mắt.
Phiên tòa ấm tình người ngày cuối năm

Phiên tòa ấm tình người ngày cuối năm

(PLO)- Tòa động viên bị cáo bồi thường thêm để gia đình bị hại rút kháng cáo tăng hình phạt. phiên tòa hình sự cuối năm giúp níu giữ tình người mong manh nhưng lấp lánh niềm thương yêu.