Hình ảnh thảm khốc hiện trường vụ rơi máy bay Iran-140

Chiếc máy bay do Hãng Sepahan Air điều hành, cất cánh lúc 09h20 (giờ địa phương- tức 04h50 GMT) và bị rơi ngay sau đó.

Hình ảnh thảm khốc hiện trường vụ rơi máy bay Iran-140 ảnh 1Lực lượng an ninh Iran được cử tới hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn (Ảnh AP)

Hình ảnh thảm khốc hiện trường vụ rơi máy bay Iran-140 ảnh 2Thông tin ban đầu cho biết, máy bay bị rơi do hỏng động cơ (Ảnh AP)
Hình ảnh thảm khốc hiện trường vụ rơi máy bay Iran-140 ảnh 3Hiện chưa có thông tin chính xác về số người thiệt mạng. Hãng AP cho biết có 48 người thiệt mạng, trong đó có 40 hành khách và 8 thành viên phi hành đoàn. Hãng thông tấn Iran (IRNA) đưa tin có 40 hành khách thiệt mạng. (Ảnh AP)
Hình ảnh thảm khốc hiện trường vụ rơi máy bay Iran-140 ảnh 4Một nhóm điều tra viên được cử đến hiện trường (Ảnh AP)
Hình ảnh thảm khốc hiện trường vụ rơi máy bay Iran-140 ảnh 5Nhiều tai nạn máy bay xảy ra tại Iran do các thiết bị cũ kỹ, công tác bảo dưỡng không tốt (Ảnh AP)
Hình ảnh thảm khốc hiện trường vụ rơi máy bay Iran-140 ảnh 6Thi thể các nạn nhân được tìm thấy (Ảnh IRNA)
Hình ảnh thảm khốc hiện trường vụ rơi máy bay Iran-140 ảnh 7Lực lượng cứu hộ, an ninh và người dân đến hiện trường (Ảnh IRNA)
Hình ảnh thảm khốc hiện trường vụ rơi máy bay Iran-140 ảnh 8
Hiện trường (Ảnh IRNA)
Hình ảnh thảm khốc hiện trường vụ rơi máy bay Iran-140 ảnh 9(Ảnh IRNA)
Hình ảnh thảm khốc hiện trường vụ rơi máy bay Iran-140 ảnh 10Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân (Ảnh IRNA)
Theo VOV.VN
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Làng nhang trăm tuổi ở TP.HCM tất bật vào vụ Tết

Làng nhang trăm tuổi ở TP.HCM tất bật vào vụ Tết

(PLO)- Những ngày cuối năm, làng nhang ở xã Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh, TP.HCM) tất bật vào vụ Tết. Năm nay, các hộ làm nhang phải đối mặt với khó khăn khi đơn đặt hàng ít hơn nhưng giá nguyên liệu lại tăng cao. 
Chùm ảnh: Lễ kỳ siêu cho nạn nhân mất vì COVID-19

Chùm ảnh: Lễ kỳ siêu cho nạn nhân mất vì COVID-19

(PLO)- Để tưởng nhớ và tri ân đồng bào đã mất vì đại dịch COVID-19, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM tổ chức Đại lễ Tưởng niệm - Kỳ siêu cho các nạn nhân tại Việt Nam Quốc Tự (quận 10, TP.HCM) vào sáng ngày 18-8.