Hố sụp giữa giao lộ ở phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hiện tại, UBND phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức (TP.HCM) đã tạm thời thảm đá, để đảm bao an toàn cho người dân lưu thông.

Sáng ngày 22-5, tại giao lộ đường số 20 và 21, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức đã xuất hiện một hố sụp giữa đường, gây mất an toàn giao thông.

Hố sụp giữa giao lộ ở phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức  ảnh 1

Hố sụp lún trên đường số 20 và 21 phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức.

Hố sụp giữa giao lộ ở phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức  ảnh 2

Nguyên nhân là do bể ống nước.

Trước tình trạng trên, người dân sống gần đó đã dùng cây xanh, biển báo để cảnh báo người tham gia giao thông qua lại khu vực này.

Trao đổi với PLO, đại diện UBND phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức cho biết UBND phường đã nắm được thông tin nên đã thảm đá tạm thời để đảm bảo an toàn cho người dân lưu thông qua lại.

Bước đầu, nguyên nhân xảy ra tình trạng sụp lún này là do đường ống cống bị bể. Khi xe tải lưu thông qua khu vực này đã gây nên tình trạng sụp lún như trên.

Hố sụp giữa giao lộ ở phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức  ảnh 3

Người dân di chuyển khó khăn qua khu vực này.

Hố sụp giữa giao lộ ở phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức  ảnh 4

Người dân cắm cây xanh, thêm biển báo để cảnh báo người dân.

Dự kiến sáng 23-5, Công ty Dịch vụ công ích TP Thủ Đức sẽ khắc phục sự cố hố sụp, trả lại hiện trạng ban đầu nhằm đảm bảo an toàn cho ngu8o7i2 dân khi lưu thông qua khu vực này.

Khởi công 3 dự án cao tốc phía Nam vào năm sau

Khởi công 3 dự án cao tốc phía Nam vào năm sau

(PLO)-Theo Bộ GTVT, dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu cần phải hoàn tất các thủ tục đầu tư xây dựng và khởi công vào tháng 7-2023 và tháng 11-2023 đối với hai cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột, Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng.