Hòa Bình: Xô xát từ việc mượn điếu cày, 1 người tử vong

(PLO)- Một nhóm người đang ngồi uống nước thì một thanh niên đi vào mượn điếu cày nhưng không được nên hai bên xảy ra xô xát. Thanh niên mượn điếu cày tử vong.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Video: Hòa Bình: Xô xát từ việc mượn điếu cày, 1 người tử vong

Trưa 15-8, UBND xã An Bình (huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ xô xát khiến một nam thanh niên tử vong. Hiện vụ việc đã được Công an huyện Lạc Thủy vào cuộc điều tra làm rõ.

Theo UBND xã An Bình, khoảng 16g chiều 14-8 nhóm của BVH đang ngồi tại một quán nước ở thôn Chợ Đập, thì anh TĐT và cùng một số thanh niên khác đi đến.

Tại thời điểm này, anh T đến bàn uống nước để hỏi mượn điếu cày, tuy nhiên nhóm của BVH không cho mượn nên hai bên đã xảy ra xô xát.

BVH lao đến dùng điếu cày bằng inox đập vào đầu anh TĐT khiến nạn nhân gục xuống rồi bất tỉnh.

Hiện trường vụ án mạng từ việc mượn điếu cày không được, xảy ra xô xát. Ảnh: Cắt từ clip

Hiện trường vụ án mạng từ việc mượn điếu cày không được, xảy ra xô xát. Ảnh: Cắt từ clip

Lúc này nhóm thanh niên của BVH đứng nhìn nạn nhân rồi từng người rời khỏi bàn uống nước ra bên ngoài. Anh TĐT được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Lạc Thủy nhưng sau đó đã tử vong.

UBND xã An Bình thông tin, nạn nhân là TĐT (24 tuổi), ngụ ở thôn Cây Rường, xã An Bình (Lạc Thủy) còn nghi phạm được xác định là BVH (32 tuổi), ngụ thôn Đồng Rặt (xã An Bình).

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm