Họa sỹ 9X gây sốt với bộ tranh “Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc” ra sách

Wazza Pink chia sẻ: “Ai cũng từng có tuổi thơ, có những ngày ngô nghê với những trò nghịch dại ngớ ngẩn. Ai cũng đều có cách lưu giữ kí ức về tuổi thơ riêng, còn Pink luôn chọn cách lưu giữ chúng bằng những nét vẽ nguệch ngoạc của mình. Phần 1 bộ tranh “Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc” được Pink vẽ trong một lúc ngẫu hứng chợt nhớ về Tết trung thu năm xưa”.

Pink cũng kể thêm, phần 2 của bộ tranh “Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc” thực ra chỉ là một vài câu chuyện nhỏ được trích trong cuốn sách tranh vừa hoàn thiện của bạn ý mang tên “Nhật ký của Pink”, không ngờ lại được các bạn độc giả yêu thích đến vậy.

“Nhật ký của Pink”

“Nhật ký của Pink” là tập truyện tranh gồm những mẩu chuyện hồn nhiên, ngờ nghệch về tuổi thơ, về xe cộ, về mùa thu Hà Nội… “Nhật ký của Pink” – không xoay quanh một nhân vật cụ thể nào với câu chuyện kể không đầu không cuối, là những dòng cảm xúc ngắt quãng của ấu thơ mà khi tình cờ đọc lại khiến ta cười hoan hỉ, có khi khiến ta rơi nước mắt rồi chợt mỉm cười quên đi những điều vụn vặt trong cuộc sống mà chìm đắm trong không gian tuổi thơ “ngớ ngẩn” và hạnh phúc của ngày xưa.

Thế giới tuổi thơ hồn nhiên trong "Nhật ký của Pink"

Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung

Theo Phương Nhung (Dân trí)

Trận địa pháo hoa trước giờ khai mạc

Trận địa pháo hoa trước giờ khai mạc

(PLO)- Hai đội Việt Nam và Phần Lan đang tiến hành lắp đặt trận địa pháo hoa để chuẩn bị cho đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023) diễn ra tới đây.