Học sinh lớp 8 đâm chết bạn trước cổng trường

Do có mâu thuẫn với nhau nên sáng 17-4, Tâm với ba học sinh cùng lớp đánh em D. (học sinh lớp 9 cùng trường). Phát hiện sự việc, ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu các học sinh đánh nhau làm tường trình, kiểm điểm.

Sau đó, D. kể việc bị đánh cho Đ., là học sinh lớp 12 Trường THPT Long Trường, quận 9. Khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, D. và Đ. ngồi chờ trước cổng trường để giải quyết mâu thuẫn với nhóm của Tâm.

Khi gặp Tâm, D. và Đ. hỏi chuyện rồi dẫn đến đánh nhau. Tâm chụp lấy con dao tại quán nước trước cổng trường, đâm hai nhát khiến Đ. gục tại chỗ. Sau khi gây án, Tâm bỏ trốn, đến tối cùng ngày thì được gia đình vận động đến công an đầu thú. Riêng nạn nhân Đ. sau một thời gian cấp cứu, điều trị đến ngày 8-5 đã tử vong.

H.TUYẾT

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.

Đọc thêm