Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014 về Đồng Nai

Hội chợ năm nay được tổ chức trong sáu ngày là thời điểm trùng với dịp nghỉ lễ quốc khánh nên thuận lợi để người tiêu dùng cùng gia đình đến tham quan, mua sắm và tham gia các hoạt động trong hội chợ. Năm nay Hội chợ HVNCLC Đồng Nai thu hút 120 doanh nghiệp với hơn 300 gian hàng ở tất cả các ngành hàng tham gia.

Đến với hội chợ, người tiêu dùng có cơ hội được trải nghiệm thêm những sản phẩm mới của các doanh nghiệp, được mua hàng với giá ưu đãi. Đồng thời nhiều hoạt động dành cho trẻ em nhân dịp trung thu như: Trang trí lồng đèn Trung thu Hội trăng rằm, cuộc thi vẽ tranh Đón Tết trung thu - Vui mùa tựu trường, hoạt động trang trí chiếc thuyền ước mơ,...

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Cơ hội mới để khu kinh tế Vân Phong bứt phá

Cơ hội mới để khu kinh tế Vân Phong bứt phá

(PLO)- Khu kinh tế Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa là khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực, có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư và là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận.