Honda Lead bất ngờ giảm giá gần 1 triệu đồng

Ngày 13-12 vừa qua, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu Honda Lead phiên bản mới với mức giá niêm yết từ 38,99-42,29 triệu đồng. So với phiên bản hiện đang bán tại các đại lý thì giá niêm yết của phiên bản mới có cao (giá niêm yết phiên bản hiện tại có giá là 38,59-41,79 triệu đồng).

Trước khi chính thức bán ra thị trường phiên bản mới, một số đại lý đã giảm giá bán của phiên bản hiện tại nhằm đẩy hàng tồn kho.

Thời điểm cuối năm, Honda liên tục tung ra các phiên bản mới của nhiều dòng xe. Ảnh: TN

Theo khảo sát của PV, tại khu vực TP.HCM một số đại lý bán ra Honda Lead 2019 với giá từ 36,5-41,5 triệu đồng.

Cụ thể, Lead bản tiêu chuẩn 2019 có giá 36,5 triệu đồng, bản cao cấp có khoá Smartkey có giá 40,5 triệu đồng. Riêng bản đen mờ có giá cao hơn là 41,5 triệu đồng.

Trước đó, thời điểm tháng 11, Honda Lead 2019 từng được bán với giá là 37,49-42 triệu đồng. 

Như vậy, với giá bán mới nhất hiện nay, các đại lý đang bán giá của mẫu xe này thấp hơn giá mà hãng niêm yết.

Honda Lead 2019 được trang bị eSP – động cơ thông minh thế hệ mới, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất và tiết kiệm nhiên liệu. Xe được thiết kế với dung tích lên tới 37 lít, hộc đựng đồ dưới yên xe cho phép chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn cùng nhiều vật dụng cá nhân khác.

Đặc biệt phiên bản đen mờ và cao cấp được trang bị hệ thống khóa thông minh Smart Key, tích hợp thêm chức năng báo động áp dụng cho giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm. Ngoài ra, phiên bản Tiêu chuẩn lần này cũng được trang bị thêm khóa Smart Key 2 tính năng (công tắc nguồn và hệ thống xác định vị trí xe).

Đây là mẫu xe được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn với cốp xe rộng rãi, chứa được nhiều đồ dùng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm