Honda và GM bất ngờ bắt tay nhau để sản xuất ô tô điện giá rẻ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hai thương hiệu Honda và GM vừa có cuộc thảo luận bàn tròn với nhau về hợp tác phát triển xe điện trong tương lai.

Theo đó, vị Giám đốc điều hành, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Honda Toshihiro Mibe đã có những phát biểu về quá trình chuyển đổi của công ty hướng tới không phát thải carbon.

Trên cả mẫu SUV điện Prologue 2024 dựa trên Ultium và các sản phẩm tương lai dựa trên nền tảng do hai hãng ô tô này phát triển.

Những dự án chung tiếp theo giữa hai vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều.

Đáng chú ý, khi hãng xe này tiết lộ sẽ có kế hoạch vào năm 2027 sẽ là một chiếc ô tô điện có giá khởi điểm dưới 30.000 USD (khoảng 745 triệu đồng), có tính năng chia sẻ trí tuệ nhiều hơn giữa GM và nhà sản xuất ô tô Nhật Bản.

Dự án mới sẽ bao gồm những sản phẩm tốt nhất của từng thương hiệu tương ứng.

Theo MOTOR1
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

(PLO)- Honda "nhá hàng" mẫu Civic Hybrid 2024 với mục đích kết nối khách hàng với các loại xe điện, đồng thời giảm lượng khí thải.