Hưng Yên: Cháy chợ, nhiều ki ốt bị thiêu rụi

(PLO)- Tại hiện trường, cột khói bốc cao bao phủ toàn bộ khu chợ Ngọc Lịch, một số tiểu thương nhanh chóng chuyển đồ đạc ra ngoài, nhiều ki ốt đã bị thiêu rụi.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cụ thể, khoảng 10 giờ 53 phút, ngày 13-9, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, (PCCC& CNCH) Công an tỉnh Hưng Yên nhận được tin báo của người dân về việc xảy ra vụ cháy tại chợ dân sinh thôn Ngọc Lịch, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Cảnh sát PCCC nhanh chóng đến hiện trường chữa cháy và ngăn cháy sang khu dân cư. Ảnh CTV ảnh 1

Cảnh sát PCCC nhanh chóng đến hiện trường chữa cháy và ngăn cháy sang khu dân cư. Ảnh CTV

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã huy động bốn xe chữa cháy và 35 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp với Công an huyện Văn Lâm tổ chức chữa cháy và ngăn cháy sang khu vực dân cư xung quanh.

Đến 11 giờ 30 phút, cùng ngày, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy đã thiêu rụi hai dãy chợ dân sinh với tổng diện tích 350 m2; trong đó một dãy cao một tầng, kết cấu khung thép, lợp mái tôn để các tiểu thương bán thực phẩm, dãy còn lại quây bằng tôn, lợp mái tôn dùng để kinh doanh đồ ăn uống, giải khát.

Theo các tiểu thương, thời điểm trên, đám cháy bùng lên tại khu chợ Ngọc Lịch sau đó lan rộng. Khi phát hiện cháy, một số tiểu thương đã sơ tán hàng hóa. Tuy nhiên, ngọn lửa đã bùng lên mạnh, khói bốc ngùn ngụt thiêu rụi nhiều ki ốt.

Vụ cháy không thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang thống kê.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm