Huy động cơ giới tìm kiếm 1 phụ nữ bị nước cuốn

Đến trưa 10-10, dù đã huy động nhiều phương tiện cơ giới và hàng trăm người tham gia tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm được thi thể của nạn nhân Dương Thị Hồng Thắm bị nước cuốn trôi.

Huy động cơ giới tìm kiếm 1 phụ nữ bị nước cuốn ảnh 1
Gia đình huy động  nhiều cơ giới tham gia tìm kiếm. Ảnh PN

Trước đó, trưa 6-10, chị Dương Thị Hồng Thắm (41 tuổi, ngụ xã Thuận Hòa, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận)  đi qua khu vực sông Kháng thì bị nước lũ cuốn trôi.

Sau khi vụ việc xảy ra, người nhà đã huy động hàng trăm người tìm kiếm thi thể nạn nhân nhưng bất thành.

Ban quản lý hồ Sông Kháng đã đóng cửa xả để thuận tiện cho việc tìm kiếm, phía UBND xã Thuận Hòa cũng huy động người dân đi dọc con sông tìm kiếm nhưng vẫn không tìm được chị Thắm.

Huy động cơ giới tìm kiếm 1 phụ nữ bị nước cuốn ảnh 2
Sau bốn ngày vẫn chưa tìm được thi thể nạn nhân.

Đến ngày 8-10, gia đình đã thuê thợ lặn từ Mũi Né, TP Phan Thiết lên tìm kiếm nhưng cũng không có kết quả.

Vào sáng nay 10-10, khi mực nước tại sông Kháng đã xuống thấp, gia đình đã dùng máy bơm hút nước và thuê cơ giới đào đất để tìm kiếm thi thể của nạn nhân nhưng chưa có kết quả.

Dự kiến chiều nay, gia đình sẽ tiếp tục tổ chức hút nước, đào bùn đất để tìm kiếm vì nghi ngờ thi thể nạn nhân bị bùn cát lấp.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.