Huy động lực lượng tìm kiếm thanh niên nhảy cầu Thủ Thiêm 1 mất tích

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Thời điểm thanh niên nhảy cầu, mực nước sông Sài Gòn đang lớn nên nạn nhân nhanh chóng bị nước cuốn ra xa rồi mất dạng.

Đến 22 giờ ngày 29-10, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP.HCM đang tìm kiếm một thanh niên nhảy cầu Thủ Thiêm 1 (phường 22, quận Bình Thạnh) mất tích.

Theo đó, khoảng 21 giờ cùng ngày, người dân phát hiện một nam thanh niên trẻ tuổi nhảy khỏi cầu Thủ Thiêm 1 xuống sông Sài Gòn. Lúc này, nước đang lớn, sau một vài giây nhảy xuống sông thì thanh niên này nhanh chóng chìm mất dạng.

Huy động lực lượng tìm kiếm thanh niên nhảy cầu Thủ Thiêm 1 mất tích ảnh 1
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: NY

Một số người dân cho hay, khi nạn nhân vừa rơi xuống nước thì nhanh chóng trôi ra xa, quơ tay rồi chìm mất. Phát hiện sự việc, người dân đã điện báo lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, Công an phường 22 và lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP.HCM đã điều nhiều phương tiện và cán bộ chiến sĩ triển khai tìm kiếm người đàn ông mất tích dưới sông. Lực lượng chức năng cũng triển khai tàu, người nhái đến tìm kiếm. Đến 22 giờ, công tác tìm kiếm vẫn đang được thực hiện.

Hiện nguyên nhân đang được làm rõ.

Huy động lực lượng tìm kiếm thanh niên nhảy cầu Thủ Thiêm 1 mất tích ảnh 2

Xuyên đêm lặn tìm người đàn ông nhảy cầu Sài Gòn mất tích

19/10/2022

(PLO)- Người dân đi dạo trên bờ sông nhìn lên cầu Sài Gòn thì phát hiện một người nhảy xuống sông nên hô hoán tìm cách cứu nhưng bất thành.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.