Huy động lực lượng tìm kiếm thanh niên nhảy cầu Thủ Thiêm 1 mất tích

(PLO)- Thời điểm thanh niên nhảy cầu, mực nước sông Sài Gòn đang lớn nên nạn nhân nhanh chóng bị nước cuốn ra xa rồi mất dạng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đến 22 giờ ngày 29-10, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP.HCM đang tìm kiếm một thanh niên nhảy cầu Thủ Thiêm 1 (phường 22, quận Bình Thạnh) mất tích.

Theo đó, khoảng 21 giờ cùng ngày, người dân phát hiện một nam thanh niên trẻ tuổi nhảy khỏi cầu Thủ Thiêm 1 xuống sông Sài Gòn. Lúc này, nước đang lớn, sau một vài giây nhảy xuống sông thì thanh niên này nhanh chóng chìm mất dạng.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: NY
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: NY

Một số người dân cho hay, khi nạn nhân vừa rơi xuống nước thì nhanh chóng trôi ra xa, quơ tay rồi chìm mất. Phát hiện sự việc, người dân đã điện báo lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, Công an phường 22 và lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP.HCM đã điều nhiều phương tiện và cán bộ chiến sĩ triển khai tìm kiếm người đàn ông mất tích dưới sông. Lực lượng chức năng cũng triển khai tàu, người nhái đến tìm kiếm. Đến 22 giờ, công tác tìm kiếm vẫn đang được thực hiện.

Hiện nguyên nhân đang được làm rõ.

Xuyên đêm lặn tìm người đàn ông nhảy cầu Sài Gòn mất tích

19/10/2022

(PLO)- Người dân đi dạo trên bờ sông nhìn lên cầu Sài Gòn thì phát hiện một người nhảy xuống sông nên hô hoán tìm cách cứu nhưng bất thành.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm