Xuyên đêm lặn tìm người đàn ông nhảy cầu Sài Gòn mất tích

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Người dân đi dạo trên bờ sông nhìn lên cầu Sài Gòn thì phát hiện một người nhảy xuống sông nên hô hoán tìm cách cứu nhưng bất thành.

Đến khuya 18-10, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP.HCM vẫn đang tổ chức các biện pháp để tìm kiếm người đàn ông rơi cầu Sài Gòn mất tích vào tối cùng ngày.

Theo đó, khoảng 20 giờ cùng ngày, nhiều người dân đi dạo trên bờ sông Sài Gòn phát hiện một người đàn ông rơi từ trên cầu Sài Gòn (phường 22, quận Bình Thạnh) xuống sông nên hô hoán tìm cách cứu nhưng bất thành. Ngay sau đó, người này mất dạng dưới lòng sông.

Xuyên đêm lặn tìm người đàn ông nhảy cầu Sài Gòn mất tích ảnh 1

Cảnh sát tổ chức lặn tìm nạn nhân. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Trên cầu Sài Gòn, lực lượng CSGT và công an khu vực tổ chức điều tiết giao thông, bảo vệ hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ việc.

Ở dưới sông, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP.HCM triển khai phương tiện lặn tìm nạn nhân.

Đến hơn 22 giờ cùng ngày, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Hiện chưa rõ danh tính người này.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.