Hyundai SantaFe bất ngờ giảm giá, không còn 'bia kèm lạc'

Trước đây, mẫu xe này rất hot tại Việt Nam, chính vì vậy từ lúc ra mắt cho đến nay luôn được chào bán với giá chênh lệch 30-40 triệu đồng. Thời điểm mới ra mắt, có đại lý “hét” giá chênh đến 80 triệu đồng.

Hyundai SantaFe bất ngờ giảm giá, không còn 'bia kèm lạc' ảnh 1
Nhiều thời điểm trước đây, Hyundai SantaFe bán "bia kèm lạc" lên đến 80 triệu đồng.

Theo khảo sát của PV, tại Hyundai Gia Định đang chào bán Hyundai SantaFe bán đúng giá niêm yết. Cụ thể, SantaFe bản xăng chỉ 995 triệu đồng, bản xăng đặc biệt giá 1.135 triệu đồng, bản xăng cao cấp giá 1.185 triệu đồng, bản dầu 1.055 triệu đồng, bản dầu đặc biệt 1.195 triệu đồng và cao nhất bản dầu cao cấp 1.245 triệu đồng.

Ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc chi nhánh Công ty CP Hyundai Gia Định, cho biết do doanh số giảm và kích cầu mua sắm dịp cuối năm nên đại lý thực hiện chương trình giảm giá. Đồng thời, hiện nay lượng xe SantaFe cũng về nhiều hơn giai đoạn trước.

Hyundai SantaFe bất ngờ giảm giá, không còn 'bia kèm lạc' ảnh 2
Khi Hyundai SantaFe về số lượng lớn thì một số đại lý bắt đầu khan hiếm các dòng khác như Hyundai Kona, Elantra.

Tương tự vậy, tại một số đại lý trên địa bàn TP.HCM cũng bắt đầu chào bán đúng giá niêm yết. Tuy nhiên, tại một số đại lý mức giá vẫn có chênh lệch 5-10 triệu đồng.

Ngoài Hyundai SantaFe, một số mẫu khác cũng được giảm giá trong tháng này như: Toyota Rush, Toyots Vios, Honda CR-V, Mazda 5…

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.