Hyundai SantaFe đột phá doanh số, đủ nguồn cung cho khách Việt

Cũng như các tháng trước đó, Hyundai Accent tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất của TC Motor với 1.977 xe bán ra trong tháng 10, đạt 15.564 xe cộng dồn từ đầu năm đến nay.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Accent là đối thủ cạnh tranh cùng Toyota Vios, Honda City. Mức giá hiện tại của Hyundai Accent dao động 426,1-769 triệu đồng.

Đứng thứ hai là mẫu xe Grand i10 với 1.705 xe, cộng dồn 10 tháng đạt 14.387 xe.

Hyundai SantaFe đột phá doanh số, đủ nguồn cung cho khách Việt ảnh 1

TC Motor đạt gần 16.000 xe được bán ra trong tháng 10.

Khác với hai mẫu trên, tháng 10 này doanh số của Kona, Elantra và Tucson lại có sự sụt giảm hơn. Mặc dù, trong tháng 10, các mẫu xe này được đại lý áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá đặc biệt. Khách hàng khi mua ba mẫu này sẽ được giảm 10 triệu đồng, cùng phụ kiện kèm theo xe.

Trong khi đó, Hyundai SantaFe trong tháng 10 có sự tăng trưởng. Cụ thể, doanh số SantaFe tăng 22.9% so với tháng trước đó, đạt 888 xe trong tháng 10 và cộng dồn được 7.479 xe.

Theo giám đốc một đại lý Hyundai, cho biết các tháng cuối năm nguồn cung của SantaFe không còn khan hiếm như trước đây. Vì vậy, doanh số SantaFe tăng trưởng cũng không có gì ngạc nhiên, bởi đây là dòng xe cũng “hot” của TC Motor.

Hyundai SantaFe đột phá doanh số, đủ nguồn cung cho khách Việt ảnh 2
Có gì trên chiếc xe máy điện mới nhất và rẻ nhất của VinFast?

Có gì trên chiếc xe máy điện mới nhất và rẻ nhất của VinFast?

(PLO)- Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VinFast chính thức nhận đặt cọc mẫu xe máy điện thông minh VinFast Evo200. Đây là mẫu xe có giá bán chỉ 22 triệu đồng/xe và khả năng di chuyển 205 km/lần sạc trong dải sản phẩm xe máy điện thế hệ mới của VinFast.
Mẫu ô tô nào đang hot của các hãng xe tại Việt Nam?

Mẫu ô tô nào đang hot của các hãng xe tại Việt Nam?

(PLO)- Tại Việt Nam, mỗi một hãng xe đều có một mẫu xe chủ lực đưa doanh số của hãng "lên tầm cao mới". Do đó, tuỳ từng thời điểm, các hãng, đại lý cũng sẽ đầu tư cho mẫu xe hot này nhiều hơn.