Ít 'uống xăng' nhất, mẫu xe tay ga bán chạy của Honda đang có giá bao nhiêu?

0:00 / 0:00
0:00

Nhu cầu sử dụng xe máy tại Việt Nam vẫn chiếm số lượng đông đảo dù trong thời điểm giá xăng đang tăng chóng mặt. Do đó, giá bán của các loại xe máy hiện nay cũng không có nhiều thay đổi. Thay vào đó, một số mẫu xe còn có giá bán tăng hơn so với tháng trước.

Ít 'uống xăng' nhất, mẫu xe tay ga bán chạy của Honda đang có giá bao nhiêu? ảnh 1

Honda Vision có mức tiêu hao nhiên liệu là 1,88L/100 km. Ảnh: TN

Trong đó, mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda, Vision đang được bán ra với giá 36-41 triệu đồng.

Cụ thể, tại khu vực TP.HCM, Honda Vision phiên bản tiêu chuẩn đang được một số đại lý bán ra với giá 36,1 triệu đồng, bản cao cấp có giá 38,1 triệu đồng và bản cá tính có khoá Smartkey có giá 39,68-40,69 triệu đồng (tuỳ vào màu sắc của xe).

Trước đó, trong tháng 1, Honda Vision bản tiêu chuẩn có giá 30,7 triệu đồng, Vision bản cao cấp có khoá Smartkey có giá 32,6 triệu đồng, Vision bản cá tính có khoá Smartket có giá 37,3 triệu đồng.

Honda Vision được trang bị eSP - Động cơ thông minh với thiết kế nhỏ gọn, 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí và tích hợp những công nghệ tiên tiến: hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI),động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Idling stop).

Trọng lượng khối động cơ giảm, kết hợp cùng công nghệ giảm thiểu ma sát giúp nâng cao công suất hoạt động và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Với mức giá xăng của hiện tại, để đổ đầy bình xe Honda Vision khách hàng có thể phải trả số tiền từ 150.000 đồng hoặc hơn.

Theo số liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, Honda Vision có mức tiêu hao nhiên liệu là 1,88L/100 km. So với các mẫu xe tay ga khác của Honda, Vision là mẫu xe có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất, do đó đây cũng là mẫu xe tay ga bán chạy nhất của hãng xe này.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Sẽ có hàng loạt tài xế công nghệ Be chạy xe điện

Sẽ có hàng loạt tài xế công nghệ Be chạy xe điện

(PLO)- Ngày 21 - 3 , Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) và Be Group - Công ty công nghệ Việt Nam sở hữu nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ “be” đã ký kết thoả thuận hợp tác đầu tư, nhằm đưa ô tô điện và xe máy điện vào hoạt động dịch vụ vận tải đầu tiên tại Việt Nam.