Kẻ nổ súng ở quán cà phê Bình Dương hành động một mình

Ngày 30-3, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với Công an TP Thủ Dầu Một truy tìm kẻ bắn hàng loạt phát súng vào một khách đang ngồi trong quán cà phê Olê thuộc phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một.

Nam thanh niên mặc áo grab hành động một mình. Ảnh: Cắt từ camera

Người bị bắn được xác định là anh Hoàng Ngọc Sơn L. (35 tuổi, ngụ tại Lâm Đồng).

Trước đó, một số nhân chứng cho biết có hai thanh niên liên quan đến vụ nổ súng này. Một người mặc áo grab, đi vào quán nổ súng, người còn lại ở ngoài đợi sẵn.

Tuy nhiên, qua trích xuất camera cho thấy nam thanh niên này hành động một mình. Người này mặc áo grab, đội nón bảo hiểm, bịt kín mặt, đi xe nhãn hiệu Sirius biển số xe đã bị che lại.

Năm vỏ đạn và bốn đầu đạn bằng cao su thu giữ tại hiện trường. Ảnh: LÊ ÁNH

Như PLO đã đưa tin, thời điểm xảy ra vụ việc quán cà phê có khoảng bốn bàn khách (khoảng 15 người). Anh L. ngồi ở bàn khách đông người nhất (khoảng sáu người, một người nữ), ngồi gần cổng ra vào của quán cà phê.

Khoảng 9 giờ 30, bất ngờ có một thanh niên mặc áo grab, đội nón bảo hiểm, bịt mặt chạy nhanh vào quán.

Khi đến bàn chỗ anh L. đang ngồi, nam thanh niên rút súng nhắm thẳng vào anh L., rồi bắn liên tiếp nhiều phát đạn.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: LÊ ÁNH

Thấy vậy, một số khách trong quán hoảng loạn hô hoán “xả súng, xả súng”, một số người bỏ chạy ra phía sau, còn lại đều nằm xuống đất.

Sau khi bắn nhiều phát đạn, nam thanh niên này chạy ra cổng, lên xe rú ga chạy thẳng. Anh L. bị đạn bắn bị thương ở đầu chảy rất nhiều máu và được đưa đi cấp cứu.

Quán cà phê Olê nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: LÊ ÁNH

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an thu giữ năm vỏ đạn bằng kim loại, bốn đầu đạn cao su.

Qua lời khai ban đầu của một số nhân chứng và bị hại. Cơ quan điều tra xác định nguyên nhân ban đầu của vụ nổ súng này là do mâu thuẫn cá nhân.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.