Khai mạc triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam 2022

(PLO)- Đến triển lãm, khách tham quan sẽ trải nghiệm các công nghệ mới, sản phẩm mới như công nghệ mực in được chế tạo lành tính thân thiện môi trường, dễ tái chế và phân hủy.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 28-7, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ đã khai mạc triển lãm Quốc tế thiết bị và Công nghệ quảng cáo Việt Nam lần 12 (VietAd 2022) TP.HCM.

Ông Nguyễn Thanh Đảo, Chủ tịch Hội quảng cáo TP.HCM cho biết, với quy mô 230 gian hàng trong và ngoài nước, đến triển lãm khách tham quan sẽ trải nghiệm các công nghệ mới, sản phẩm mới như công nghệ mực in được chế tạo lành tính thân thiện môi trường, sức khỏe người dùng, dễ tái chế và phân hủy.

Bên cạnh đó là công nghệ khắc lên mica mọi hoa văn theo yêu cầu, máy in chuyển nhiệt công nghệ tốc độ cao hơn 600 m2/giờ, máy in sắc nét lên đến 10 màu cùng quy trình tự động hóa thông minh

Các công nghệ máy móc thiết bị mới được giới thiệu tại triển lãm VietAd 2022 TP.HCM.

Các công nghệ máy móc thiết bị mới được giới thiệu tại triển lãm VietAd 2022 TP.HCM.

Ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM đánh giá cao ban tổ chức triển lãm VietAd đã nỗ lực duy trì tổ chức triển lãm lần 12 sau thời gian trì hoãn vì dịch bệnh.

Các DN ngành quảng cáo đã vượt qua khó khăn, thay đổi phương thức tiếp cận khách hàng, cập nhật công nghệ máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay.

Theo ông Phương, qua dịch bệnh chuỗi cung ứng đứt gãy, nhiều DN khó khăn, đời sống của người dân ảnh hưởng, đặc biệt thu nhập giảm nên thắt chặt chi tiêu dẫn đến doanh số tổng mức bán lẻ giảm sút.

Để vực dậy sức mua thị trường, TP.HCM đang triển khai nhiều giải pháp trong đó có chương trình khuyến mãi tập trung. Chương trình này cùng với sự hỗ trợ đóng góp lớn hội quảng cáo TP.HCM đã giúp tổng mức bán lẻ của TP.HCM những tháng vừa qua tăng lên.

"Ngành quảng cáo TP.HCM đã tích cực hỗ trợ các hoạt động lớn của sở ngành, trong đó góp phần hoàn thành chỉ tiêu của ngành công thương TP.HCM"- ông Phương cho biết.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm