Khi không đâm người nhiều nhát rồi về nhà cố thủ

Theo các nhân chứng, vào thời gian trên, người đàn ông tên Hùng, khoảng gần 50 tuổi, hiện đang sống ở ngõ 28, phố Ngô Sỹ Liên có biểu hiện bất bình thường. Anh ta cầm dao lao ra đường khiến nhiều người hoảng loạn. Khi đến nhà anh M. (28 tuổi) nằm ở ngõ 38, phố Ngô Sỹ Liên, Hùng bất ngờ xông vào nhà tấn công vào ngực và lưng anh M. rồi về nhà cố thủ.

 Khi không đâm người nhiều nhát rồi về nhà cố thủ ảnh 1

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt.

 Khi không đâm người nhiều nhát rồi về nhà cố thủ ảnh 2

Đến 19 giờ 30 phút cùng ngày, người đàn ông vẫn cố thủ trong nhà.

Mẹ của anh M thông tin, khi xảy ra sự việc anh M đang ngủ trong nhà, thấy người lạ vào nhà , nạn nhân dậy hỏi thì bị người đàn ông cầm dao đâm nhiều nhát.  Hiện anh M đang được đưa tới bệnh viện để cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để thuyết phục để đưa Hùng ra ngoài. Tuy nhiên, đến 19 giờ 30 phút cùng ngày, sau nhiều giờ đồng hồ, Hùng vẫn cố thủ trong nhà.

Do Hùng cầm hùng khí, nên phía lựng lượng chức năng vẫn đang tìm cách tiếp cận với người đàn ông này, lối vào ngõ 28 Ngô Sỹ Liên vẫn đang được chặn.  

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.